adidas ADIZERO PRO- Đỉnh cao của công nghệ giày chạy

1,753

Hôm nay Adidas vừa giới thiệu sản phẩm Adidas Adizero Pro, đôi giày chạy ưu tú mới nhất của hãng. Dòng sản phẩm Adizero có hệ thống đệm hoàn toàn mới tên là Lightstrike và tấm Carbitex tích hợp ở giữa đế.

Adidas Adizero Pro có sử dụng carbon

Sản phẩm mới của Adidas có điểm nổi bật là tấm carbon Carbitex tăng lực đẩy và đế giữa Lightstrike tăng tốc độ.

Mặc dù Adidas đã thí nghiệm và sử dụng carbon trong sản phẩm giày chạy từ những năm 1980, công nghệ này mới chỉ đạt đến giai đoạn các vật liệu khác nhau được kết hợp chính xác để tạo ra giày chạy với hao phí năng lượng tối thiểu cho người chạy.

 

Hình bóng của Adidas Adizero Pro là sự tái tạo của sản phẩm huyền thoại Adidas Adizero Adios, được Haile Gebrselassie sử dụng để lập kỷ lục thế giới năm 2008, và nó vẫn được cải tiến bằng mọi cách để “đem lại cho người sử dụng sự thoải mái về trọng lượng nhẹ, không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ, chuyển động mạnh mẽ, đệm tối đa, độ bền, tất cả những thứ đó hoạt động hài hòa với nhau”.

Thực tế, Adidas Adizero Pro là sự kết hợp của thiết kế cơ sinh học và những thử nghiệm trong các trại huấn luyện với những vận động viên hàng đầu thế giới, gồm Joyciline Jepkosgei, Amos Kipruto, Rhonex Kipruto. Người giữ kỷ lục thế giới, Mary Keitany cũng đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển đôi giày mới này.

Các kỹ sư và các nhà thiết kế của Adidas còn dựa trên những hiểu biết sâu sắc của những nhà sáng tạo bậc thày Nhật Bản và cộng tác viên của Adidas đã 20 năm, ông Omori. Ông đã dành nhiều thời gian với những bản thiết kế cuối cùng của đôi giày. Với phương pháp tiếp cận từ bên trong, ông trước hết hoàn thiện hình dáng và các đường cong phức tạp, sau đó mới chọn vật liệu và vải để tạo ra sự vừa vặn chính xác.

CÁC ĐẶC ĐIỂM CỦA ADIDAS ADIZERO PRO

1. Tấm Carbitex đa chiều đem lại sự linh hoạt khi chạm đất và lực đẩy tối đa.

2. Đế giữa mới kết hợp Lightstrike đem lại lớp đệm siêu nhẹ, công nghệ Boost ở gót tạo sự thoải mái không phụ thuộc nhiệt độ và tối ưu hóa energy return (hoàn trả năng lượng)

3. Lớp Celarmesh – lớp lưới mỏng nhất cho đến giờ của Adidas giúp giữ chặt phần bàn chân.

4. Quickstrike DSP và đế cao su Continental: lớp đế ngoài DSP nhẹ đem lại sự linh hoạt, bền bỉ trên đường chạy, còn lớp cao su Continental đem lại độ bám cao trong mọi điều kiện về thời tiết và đường chạy.

Adidas Adizero Pro sẽ có sẵn tại một số store, một số thị trường chọn lọc từ ngày 1 tháng 4 và trên toàn thế giới từ ngày 15 tháng 5 năm 2020 với giá tầm 6 triệu đồng.

Theo Znews, hypebeast

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.