ADIDAS cho ra mắt thiết kế khẩu trang bắt mắt từ chất liệu có thể tái sử dụng

784

Đến thời điểm hiện tại thì Việt Nam có thể tự hào rằng là một quốc gia phòng chống Covid-19 tốt. Tuy nhiên một vài nước khác chưa thể kiểm soát được tình hình dịch bệnh nên vẫn còn gặp nhiều bất cập, khó khăn. Vì thế ADIDAS đã nghiên cứu và thiết kế ra loại khẩu trang có thể tái sử dụng. Một mặt hàng đang bị thiếu hụt cho tất cả mọi người để bảo vệ mình trong đại dịch Covid-19.

Sản phẩm mới của hãng có tên Face Cover được sản xuất từ chất liệu vải tái chế chất lượng cao của công ty. Chất liệu này được gọi là “Primegreen” và nó không chứa nhựa nguyên chất. 

adidas-Face-Cover-Mask-COVID-19-Coronavirus-1

Mặt nạ được thiết kế cho người mang thoải mái, dễ chịu nhất có thể nhờ vào tính năng cao cấp của nó được co giãn một cách linh hoạt. Sản phẩm có dòng chữ “WASH. DRY. REUSE” – nổi bật lên tính năng sử dụng lại sản phẩm một cách an toàn cho sức khỏe của họ.

adidas-Face-Cover-Mask-COVID-19-Coronavirus-2

Khi việc giãn cách xã hội đang giảm dần. Và đây cũng là tín hiệu đáng mừng thì ADIDAS cũng đã nhanh chóng bắt đầu lại công việc bằng cách kết nối lại với các đối tác của mình. Mặc dù Face Cover không được phân loại vào các vật dụng y tế nhưng khẩu trang này được ra đời với mục đích ngăn chặn sự lây lan của vi-rút. Bảo vệ chính bản thân mình và cả những người xung quanh. 

adidas-Face-Cover-Mask-COVID-19-Coronavirus-3

Face Cover hiện đang được bán lẻ ở Bắc Mỹ, Châu Âu và Trung Quốc. Một phần doanh thu sẽ được ADIDAS đóng góp cho Qũy bảo trợ trẻ em trong đại dịch Covid-19. Mỗi gói khẩu trang bán ra 16 đô la thì công ty sẽ quyên góp 2 đô la hoặc đồng nội tệ tương ứng để hỗ trợ các hoạt động cứu trợ phi lợi nhuận trong đại dịch Covid-19.

adidas-Face-Cover-Mask-COVID-19-Coronavirus-6

adidas-Face-Cover-Mask-COVID-19-Coronavirus-4adidas-Face-Cover-Mask-COVID-19-Coronavirus-5

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo designtaxi

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.