Adidas ra mắt giày thể thao đi bộ đường dài không thấm nước và thân thiện với môi trường

286

Từ lâu, Adidas đã đi tiên phong trong việc sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường trong quá trình sản xuất của hãng, chẳng hạn như giày thể thao làm từ da nấm. Không dừng lại ở đó, gã khổng lồ đồ thể thao hiện đang tạo ra những đôi giày bền vững cho một nhóm nhỏ khác của thị trường ngoài trời: những người đi bộ đường dài.

Adidas vừa ra mắt Free Hiker Gore-Tex, một đôi giày thể thao được làm từ “vật liệu cao cấp” được nâng cấp từ chuỗi cung ứng của hãng. Và hiện tại đang được phát hành giới hạn với tên gọi “Nothing Left Behind”, với ngụ ý không có gì để lại phía sau, mỗi bước tiến là cơ hội để giảm bớt, tái sử dụng và tạo lại những gì có thể.

Nhìn chung, đôi giày được thiết kế với những gam màu sáng như xanh lam, vàng, hồng và cam nhạt được sắp xếp theo một bảng màu hoạt hình,  chắc chắn sẽ nổi bật so với lớp bùn lầy dưới chân bạn trong quá trình đi bộ đường dài. Đồng thời, đôi giày cũng được kết hợp màng Gore-Tex với đệm Boot, và thêm phần mũi giày cao su chống mài mòn để bạn có thể đi bộ hàng dặm một cách thoải mái.

Theo Input, vải Primeknit của phần trên cho phép đôi giày thể thao quấn quanh chân bạn giống như một chiếc găng tay mà vẫn không thấm nước. Điều đó cũng có nghĩa là nó sẽ phù hợp cho một chuyến phiêu lưu ngoài trời hoặc thậm chí những ngày mùa đông trong thành phố. 

Hãy cùng ADSangato xem kỹ chiếc giày Adidas Terrex thân thiện với môi trường bên dưới:

Chi tiết xem thêm tại: adidasnlb

Huyền Hòa- ADSangtao.com

Theo: designtaxi

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.