Bộ sưu tập trang điểm chủ đề Cup Noodles của thương hiệu HipDot

79

Có lẽ các tín đồ làm đẹp đã không còn xa lạ với thương hiệu trang điểm HipDot. Mới đây, thương hiệu này đã cho ra mắt bộ sưu tập mới hợp tác với thương hiệu mì ăn liền Cup Noodles. Nếu bạn là người có thói quen trang điểm hằng ngày hay một người đam mê các loại mì ăn liền, bạn chắc chắn sẽ bị thu hút bởi bộ sưu tập mới này. 

Toàn bộ bao bì của bộ sưu tập được lấy cảm hứng từ bảng màu dễ tiếp cận của ramen, bao bì bắt chước thiết kế của cốc với kiểu chữ và chi tiết minh họa tại chỗ như biểu tượng Cup Noodles và những đường viền vàng đặc trưng. Một điểm nhấn thú vị nữa là hình ảnh cốc ramen và đũa được thay thế bằng phấn mắt và bút vẽ.

Các phiên bản giới hạn của bộ sưu tập thậm chí còn được đặt các tên khác nhau như “Nước tương”, “Teriyaki”, “Cà rốt thái hạt lựu” và “Gia vị”.

Bộ sưu tập bao gồm một bảng màu mắt với tám màu, một bộ son và má. Bảng phấn mắt bao gồm một loạt các màu và ánh sáng lấp lánh có sắc tố và rực rỡ, là các màu trung tính và nâu có tông ấm. Bộ đôi môi và má có hai bộ đôi má hồng và son môi dạng lỏng, một màu đỏ đậm thực sự và một bóng đỏ cam tươi, và một bóng vàng lấp lánh, có thể dùng làm phấn highlight hoặc tô lót môi.

Cũng như toàn bộ dòng sản phẩm của HipDot, dòng sản phẩm theo chủ đề Cup Noodles là loại thuần chay và không có các chất gây hại. 

Huyền Hòa- ADSangtao.com

Theo: hipdot

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.