Burberry, Dior tung bộ sưu tập Tết 2020 tôn vinh nét đẹp Á Đông

1,166

Trong bộ sưu tập Tết Canh Tý 2020, Burberry và Dior tiếp tục tôn vinh nét đẹp Á Đông.

Theo quan niệm Tết của người Á Đông, sắc đỏ là màu tượng trưng cho sự đầm ấm, may mắn. Sắc đỏ phù hợp với không khí linh thiêng, sum vầy của dịp Tết Nguyên đán bởi nó mang lại vượng khí, tài lộc và sức mạnh. Hai nhà mốt xa xỉ là Burberry và Dior trong bộ sưu tập đặc biệt dành cho Tết Canh Tý 2020 đã tôn vinh nét đẹp Á Đông và tinh thần ngày lễ quan trọng nhất trong năm cho châu Á bằng sắc đỏ cùng các họa tiết đặc trưng.

Dior – Phượng hoàng tung cánh và những cánh hoa bay bổng

Sắc đỏ của những bông hoa tuyệt đẹp cùng họa tiết phượng hoàng là điểm nhấn cho bộ sưu tập của Christian Dior.

Các sản phẩm cho Tết 2020 của Dior bao gồm những chiếc túi đặc trưng như Lady Dior, Saddle bag (chiếc túi hot trong năm 2019 của Dior),  Montaigne, Book Tote và loạt ví đựng thẻ.

Ngoài ra, bộ sưu tập còn có sự xuất hiện của giày sneaker D-Connect phượng hoàng, kết hợp với váy mềm mại vừa tôn nét dịu dàng Á Đông lại đậm nét cá tính cho những cô gái hiện đại.

Mẫu túi Montaigne, Book Tote trong bộ sưu tập Tết 2020 của Dior. Ảnh: Dior

Bộ sưu tập Tết Canh Tý 2020 của Dior tiếp nối tinh thần của nhà mốt trong bộ sưu tập Tết Kỷ Hợi 2019. Năm ngoái, thương hiệu này sáng tạo họa tiết theo lối Toile de Jouy với những cánh hoa khoe sắc thắm khi Tết đến xuân về.

Sắc đỏ và họa tiết Toile de Jouy là cảm hứng chủ đạo trong BST Tết Kỷ Hợi 2019 của Dior. Ảnh: Dior

Burberry – Sắc đỏ cho khởi đầu rực rỡ

Ngay khi tung ra hình ảnh của bộ sưu tập Tết Canh Tý 2020,  Burberry đã nhận được vô số những lời khen có cánh từ giới mộ điệu. Sắc đỏ rực rỡ truyền đi thông điệp “Niềm vui, Thịnh vượng và Hạnh phúc” trong chiến dịch Tết của hãng. Châu Đông Vũ tiếp tục là gương mặt đồng hành với chiến dịch này của Burberry.

Họa tiết Thomas Burberry Monogram đặc trưng kết hợp với cung hoàng đạo tạo nên điểm nhấn mới mẻ cho bộ sưu tập. Các sản phẩm chính của hãng như sneaker Union hay túi Lola cũng được phủ đỏ ngập tràn không khí Tết Nguyên đán.

Sắc đỏ rực rỡ trong BST Tết của Burberry. Ảnh: courtesy of Burberry

Đặc biệt hình ảnh truyền thông năm nay của Burberry được khen ngợi thể hiện được không khí đoàn viên, ấm áp yêu thương và hạnh phúc. Năm ngoái, bộ ảnh “Gia đình sum vầy” trong dịp Tết Kỷ Hợi gây nhiều tranh cãi khi khán giả phàn nàn về sự thiếu gắn kết, vô hồn của các thành viên trong gia tộc.

Hình ảnh cho BST “Gia đình sum vầy” Tết 2019 của Burberry nhận nhiều tranh cãi. Ảnh: Burberry

Theo Hòa Vũ

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.