Các sản phẩm đắt tiền nhất của IKEA được bán tại các phiên đấu giá

166

IKEA có thể là thương hiệu đầu tiên bạn nghĩ đến khi nói về đồ nội thất giá cả phải chăng, nhưng nhiều năm kinh nghiệm của nó đã mang lại cho nó thứ mà các nhà sưu tập mong muốn, đó là lịch sử. Các sản phẩm gia dụng cổ điển hiện đang chiếm ưu thế trong giới sưu tập đồ nội thất và sự chú ý của mọi người.

Với kinh nghiệm phân tích dữ liệu nhiều năm trên các trang web đấu giá, HouseholdQuotes đã phát hiện ra một số sản phẩm IKEA có giá trị cao nhất từng được bán và sau đó thử trưng bày 10 sản phẩm trong số đó trong một phòng khách, nơi được gọi là “phòng khách FÖRTUNE của chúng tôi”. Đây có được xem như phòng trưng bày IKEA đắt nhất chưa?

Chỉ vài tuần trước, mức giá kỷ lục trong các phiên đấu giá từ mô hình IKEA được cho là lớn nhất đã bị phá vỡ bởi một chiếc ghế bành CAVELLI 62 tuổi cực hiếm. Để không thua lỗ, Người sáng lập IKEA, Ingvar Kamprad, chỉ sản xuất 5 chiếc thuộc loại “quý tộc” này, đã đưa ra lựa chọn khác thường là vung tiền vào những vật liệu cao cấp mà “không tốn kém”. Chiếc ghế được bán với giá 151.000 kroner Thụy Điển (tương tương 16.600 USD) vào tháng 11.

Bạn có thể sử dụng công cụ bên dưới để tìm các mặt hàng IKEA đắt nhất từ ​​các danh mục cụ thể và xem liệu bạn có đang sở hữu một trong số chúng trong căn nhà của bạn hay không.

Huyền Hòa- ADSangtao.com

Theo: designtaxi

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.