Casio phát hành đồng hồ G-SHOCK phiên bản mới với chức năng theo dõi nhịp tim và định vị GPS

974

Tokyo, ngày 26 tháng 2 năm 2020 – Công ty Casio Computer Co., Ltd. đã công bố phát hành GBD-H1000, một chiếc đồng hồ thể thao được trang bị cảm biến theo dõi nhịp tim và chức năng định vị GPS.

G-shock GBD-H1000 được tích hợp nhiều chức năng cảm biến khác nhau. Bên cạnh cảm biến quang học có thể đo nhịp tim dựa vào lưu lượng máu dưới da, một bộ ba cảm biến mỗi cảm biến có một nhiệm vụ riêng như: cảm biến La Bàn cảm nhận phương hướng, cảm biến Áp Suất đo áp suất không khí, cảm biến Nhiệt Độ đo nhiệt độ môi trường và cảm biến gia tốc đo số bước và quãng đường đã đi. Chiếc đồng hồ mới này còn đi kèm với chức năng GPS giúp có được thông tin vị trí. Bằng cách phân tích các dữ liệu đo được, đồng hồ sẽ hiển thị một chỉ số nhịp tim. Bằng cách kết nối đồng hồ với một ứng dụng trên điện thoại thông minh, người dùng có thể quản lý lịch sử dữ liệu đo lường như lượng calo bị tiêu thụ, hành trình chuyến đi,…

Bề mặt đồng hồ có kích thước vừa vặn, tinh tế với màn hình LCD có độ phân giải cao, cấu hình dễ sử dụng ngay cả khi không nhìn vào các nút, có nút cố định non-slip lớn, và một dải urethane mềm. Bên cạnh việc sạc bằng USB, đồng hồ còn cung cấp cách sạc bằng năng lượng mặt trời để sử dụng hàng ngày như chức năng thông báo rung. Phiên bản G-SHOCK này chính là phiên bản tối ưu nhất để theo dõi và nâng cao sức khỏe của bạn hàng ngày.

Giá bán dự kiến 450$ và có thể là đối thủ trong tương lai của hãng Garmin.

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo casio-intl

 

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.