Chanel gia nhập thế giới phụ kiện đồ công nghệ với hai chiếc túi đựng Apple Airpods sang chảnh

626

Hãng thời trang sang trọng Chanel Của Pháp vốn nổi tiếng với nhiều loại túi xách, đã gia nhập vào thế giới phụ kiện của đồ công nghệ trong mùa Thu Đông 2020 này, với 2 chiếc túi đựng Apple AirPods sang chảnh.  

Đầu tiên là phiên bản da đen với các đường khâu đan chéo nhau lấy cảm hứng từ chiếc túi biểu tượng của Chanel là Classic Double Flap. Nó không chỉ mang màu đen đặc trưng của hãng mà kiểu dáng và quai xách da cũng là một phiên bản thu nhỏ của chiếc túi nói trên. Quai xách da được đan qua các vòng nhỏ bằng vàng và được gắn vào hai đầu móc. Vô cùng hoàn hảo để treo vào móc chìa khóa hoặc bất kì đâu mà bạn muốn.

https___hypebeast.com_image_2020_08_chanel-fall-winter-2020-apple-airpods-cases-luxury-small-leather-goods-accessories-tech-1

Tham gia vào sự kiện này còn có phiên bản vải túi xách bằng vải tweed màu hồng ngọt ngào – một chất liệu thường bị nhiều người bỏ qua, nhưng thực tế lại được sử dụng thường xuyên ở Chanel và đã tạo ra một số mẫu rất mang tính biểu tượng.

https___hypebeast.com_image_2020_08_chanel-fall-winter-2020-apple-airpods-cases-luxury-small-leather-goods-accessories-tech-2

Logo “CC” màu vàng nằm trên miếng  pull-tab bằng da ở mặt trước. Ở phiên bản này chiếc túi đi kèm với dây da màu hồng và vàng ngắn hơn nhiều. Và nó được gắn vào một chiếc móc có thể treo lên các vật dụng khác nhau.

Chanel sẽ phát hành những chiếc vỏ đựng Apple AirPods sang trọng này vào tháng tới tại các cửa hàng trên toàn thế giới như là một phần của bộ sưu tập FW20.

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo hypebeast

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.