Chỉ có thể có ở Nhật Bản: Khẩu trang vừa đeo vừa ăn “cười ra nước mắt”

586

Đại dịch Covid-19 diễn ra trên toàn thế giới và điều quan trọng là bạn phải đeo khẩu trang mọi lúc mọi nơi, nhưng chúng ta cũng nên hỗ trợ nền kinh tế đang lúc khó khăn nhỉ? Vậy chúng ta nên làm gì? Câu hỏi được trả lời nếu như bạn đến nhà hàng Saizeriya, họ sẽ đưa cho bạn một chiếc khẩu trang Talkable-kun mà bạn có thể đeo khi ăn.

talkablekun1

Chiếc khẩu trang trông giống như miếng giấy ăn được cho là phải đặt dưới mũi và phủ xuống miệng. Nhưng có một vấn đề lớn đó là nó thực sự rất khó ăn khi bạn không thể nhìn thấy vị trí của thức ăn so với miệng của bạn khi đeo nó. Đặc biệt là bạn phải đưa thức ăn từ bên dưới lên, chứ không phải đi thẳng vào, rất khó để biết bạn cần nâng thức ăn của mình lên bao nhiêu để có thể ăn được. 

talkablekun2

talkablekun3

Trong trường hợp này giải pháp hợp lý nhất là đặt Talkable-kun trên trán và che phủ toàn bộ khuôn mặt của bạn. Bằng cách này bạn có thể ngước đầu lên và thấy cái nĩa của mình rồi. 

talkablekun4

talkablekun5

Điều này lại nảy sinh một vấn đề mới: bây giờ bạn có thể nhìn thấy thức ăn, chứ không phải bất cứ thứ gì khác. Bạn sẽ không còn biết đĩa đồ ăn nằm ở đâu, đồ uống nằm ở đâu, thậm chí chẳng thể nhìn thấy đồng nghiệp của bạn nữa.

talkablekun6

Tuy nhiên gặp khó khăn chắc chắn sẽ có cách giải quyết lại vô cùng đơn giản. Chỉ cần chọc 2 lỗ chỗ mắt trên Talkable-kun thì bạn có thể nhìn thấy mọi thứ rồi. Và chúng ta lại tiếp tục đeo khẩu trang khi ăn. Thật là một trải nghiệm “cười ra nước mắt”. 

talkablekun7

talkablekun9

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo soranews24

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.