Coca-Cola ra mắt cocktail pha sẵn và nhanh chóng trở thành một loại thức uống gây nghiện

422

Coca-Cola đã và đang dần dần lấn sân sang thị trường cocktail đóng hộp, tung ra các sản phẩm mang tính chất gây nghiện có chứa cồn hoặc soda có nồng độ cồn thấp của Nhật Bản. 

Gần đây, Coca- Cola đang dần tiến xa hơn nữa với phiên bản mới của nhãn hiệu nước ngọt Fresca. Đây là một thương hiệu thuộc tập đoàn Coca-Cola và Constellation Brands, một công ty đồ uống có cồn hàng đầu. Với sự hợp tác này, Fresca Mixed sẽ ra đời. 

Fresca Mixed là một “dòng mới và đặc biệt” của các loại cocktail pha sẵn lấy cảm hứng từ các công thức pha chế được tạo ra bởi những người hâm mộ Fresca trên toàn cầu. Loại cocktail mới này không chứa calo, không chứa đường và là nước soda sủi bọt với hương vị trái cây. 

Tính đến hiện tại, Fresca Mixed đang được phát triển với bốn hương vị chính là: bưởi, anh đào đen, đào và dâu đen.

Theo tin mới nhất, thức uống này hiện đang trở nên phổ biến, chiếm vị trí là “nhãn hiệu nước giải khát phát triển nhanh nhất” trong danh mục đầu tư của Coca-Cola tại Hoa Kỳ. 

Trên thực tế, nó đã trở nên phổ biến một cách đột ngột. Tuy không bị ảnh hưởng bởi cuộc khủng hoảng nguồn cung toàn cầu, nhưng hàng hoá vẫn rơi vào tình trạng thiếu hụt vì lý do này.

Fresca Mixed sẽ ra mắt trong năm nay. Mặc dù hương vị và thương hiệu vẫn chưa được công bố chi tiết, nhưng thông cáo báo chí của Constellations đã tuyên bố rằng các loại cocktail mới sẽ được lấy cảm hứng từ các công thức pha chế của có sẵn của người hâm mộ. 

Có lẽ một trong số chúng sẽ là món “Frequila” – một sự kết hợp pha trộn giữa tequila và Fresca. Đây là thức uống yêu thích của một người hâm mộ đáng chú ý là người dẫn chương trình Bravo – Andy Cohen. 

Huyền Hòa- ADSangtao.com

Theo: designtaxi

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.