Dior phát hành bộ phim ngắn đầy ma mị với những nhân vật tí hon huyền bí

1,761

Dior đã bắt đầu khởi động Tuần lễ thời trang Paris (Paris Fashion Week) với một bộ phim ngắn đầy chất huyền bí. Tựa đề của bộ phim ngắn lần này là Le Mythe Dior với sự xuất hiện của các tác phẩm thời trang cao cấp Thu Đông 2020 với kích thước được thu nhỏ. BST CHRISTIAN DIOR HAUTE COUTURE gồm 37 bộ trang phục lộng lẫy được may đo tinh xảo bởi các nhà thiết kế bậc thầy được truyền cảm hứng từ những điều bí ẩn và kì diệu.

DIOR

Đại dịch Covid-19 đi qua đã khiến các buổi biểu diễn thời gian phải dừng lại. Chính vì thế giám đốc nghệ thuật của Dior Maria Grazia Chiuri đã quyết định ứng dụng công nghệ kĩ thuật số để đưa buổi biểu diễn đến với khán giả một cách đầy kỳ ảo, huyền diệu, lung linh. 

Bộ phim ngắn được thực hiện dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Matteo Garrone. Bộ phim cho thấy một ngôi nhà búp bê di chuyển khám phá xuyên rừng và sự gặp gỡ với những sinh vật huyền bí trong khu rừng ấy.

mvccopdior-scaled

Ngôi nhà búp bê có tỉ lệ nhỏ, những chiếc váy couture được thiết kế cho các nữ thần rừng đầy đủ kích thước. Mỗi mảnh haute couture được thiết kế với chiều cao 40 cm (15 inch).

bst-dior-haute-couture-2020-14

bst-dior-haute-couture-2020-15

bst-dior-haute-couture-2020-16

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo designtaxi

 

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.