Disney làm người hâm mộ Star Wars xôn xao với ly cocktail trị giá 5.000 đô la Mỹ

132

Nếu bạn là một người hâm mộ cuồng nhiệt của loạt phim Star Wars: Chiến tranh giữa các vì sao và đủ may mắn để bước lên du thuyền ‘Wish’ của Disney, thì giờ đây bạn có thể đặt một ly cocktail đặc biệt cho mình. Giờ đây, Disney đã chính thức phục vụ ly cocktail theo chủ đề Star Wars với mức giá 5.000 đô la Mỹ. 

 Theo thông tin mà người dẫn chương trình Phase Zero và nhà sản xuất Brandon Davis đã chia sẻ qua Twitter, thức uống này được gọi là Kaiburr Crystal. Nó được đặt theo tên của Kyber Crystals hay còn gọi là tinh thể lightsaber, một loại tinh thể hiếm dùng để cung cấp năng lượng cho đèn chiếu sáng. Khi bạn đặt ly cocktail này, nó sẽ được đựng trong một hộp đựng tạo hình theo chủ đề khoa học viễn tưởng và được trang bị thiết bị điện tử và cửa tự hạ thấp. Khi mở hộp đựng ra nó sẽ tự động tạo hiệu ứng ánh sáng rực rỡ với khói tỏa ra xung quanh ly cocktail.

Đây chắc chắn là một trải nghiệm vô cùng hấp dẫn đối với những  người đam mê Star Wars, một số người hâm mộ trực tuyến đang cho rằng đồ uống này có “cái giá đắt cắt cổ”. Vì vậy cũng xuất hiện những bình luận như “Tốt hơn là nên đi kèm với một chiếc lightsaber thật với mức giá đó” và “Nếu một ly cocktail Kaiburr Crystal có giá 5000 USD, nó cần phải cung cấp cho tôi sức mạnh siêu nhiên nào đó”. Một người hâm mộ thậm chí còn hỏi liệu loại cocktail này có sẵn dưới dạng NFT không.

KHUYẾN CÁO: Chúng tôi không khuyến khích việc uống rượu vô trách nhiệm hoặc vị thành niên. Chúng tôi nhấn mạnh uống có trách nhiệm và hợp pháp.

Huyền Hòa- ADSangtao.com

Theo: hypebeast

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.