Đồng phục học sinh trung lập giới tính liệu có được đón nhận?

1,143

Angus Chiang và Ogilvy ra mắt “Project Uni-form” (Dự án Đồng phục) trong Tuần lễ thời trang Vogue Đài Bắc – dòng quần áo học sinh trung lập về giới tính dành cho nam sinh, nữ sinh và tất cả mọi người.

Angus-_Chiang_Project_Uniform

Angus-_Chiang_Project_Uniform_1

Vào năm 2019, trường trung học Banqiao thành phố Đài Bắc mới ở Đài Loan đã khởi xướng ra một ngày mà học sinh có thể mặc đồng phục của học sinh khác giới để giúp hạn chế định kiến về giới và bắt nạt trong trường học.

Lấy cảm hứng từ sáng kiến táo bạo này, Ogilvy đã làm việc với nhà thiết kế hàng đầu Đài Loan Angus Chiang (nhà thiết kế Đài Loan đầu tiên từng tham gia Tuần lễ thời trang Paris 6 lần liên tiếp) và Condé Nast Taiwan – một tập đoàn truyền thông đa văn hóa coi trọng sự đa dạng, để tạo ra một bộ sưu tập đồng phục mới cho trường học hoàn toàn trung lập về giới tính.

PROJECT-UNI-FORM-2

Angus đã thiết kế 11 mẫu đồng phục độc quyền vượt ra ngoài ranh giới phân định giới tính. Nhiếp ảnh gia Zhong Lin, người nổi tiếng có một phong cách chụp ảnh kỳ quặc, đã làm việc cùng với các người mẫu sinh viên để tạo nên một Lookbook nhằm đưa dự án đột phá này trở thành hiện thực.

fb

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo campaignoftheworld

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.