Garmin ra mắt phiên bản Instinct Esports Edition, dành riêng cho game thủ

290

Các game thủ chuyên nghiệp hoặc streamer đã dành quá nhiều thời gian cho việc ngồi trước máy tính, Garmin vừa ra mắt thêm phiên bản Garmin Instinct Esport Edition nhằm giúp những người này theo dõi sức khoẻ của mình nhằm có ý thức hơn trong việc ăn, ngủ, xem nhịp tim, ngồi đúng tư thế,…

5198138_garmin_instinct_esports_edition_2Trên máy tính của game thủ sẽ cài đặt một phần mềm có tên STR3AMUP!, nó sẽ kết nối Bluetooth giữa máy tính và đồng hồ Garmin Instinct và hiển thị đầy đủ nhịp tim theo thời gian thực của người đeo, hay mức độ căng thẳng trong quá trình chơi. Tất nhiên đồng hồ vẫn sẽ sync với smartphone để theo dõi thông báo, cùng với các tính năng hoạt động khác như phiên bản Instinct thông thường.

5198139_garmin-instinct-esports

Tính năng khác nữa trên phiên bản Esports này là “Body Battery Energy Monitor”, nó sẽ theo dõi các hoạt động ngủ nghỉ của người đeo để có ý thức về sức khoẻ của mình nếu ngồi chơi game quá lâu.

Thời lượng pin của Garmin Instinct phiên bản Esports sẽ trụ được 3 ngày nếu sử dụng chế độ Esport, và 14 ngày nếu ở chế độ bình thường. Giá bán thị trường Mỹ là 299 USD, thiết kế màu đen đỏ đặc trưng.

Theo: tinhte, hypebeast

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.