Giấy gói bữa ăn của BTS trang trí cho giày thể thao

448

Nghệ sĩ Singapore Josiah Chua sử dụng các loại giấy gói thực phẩm và cốc giấy trong bữa ăn “BTS Meal” để làm mới lại vẻ bề ngoài của đôi giày Nike Air Max Plus.

Cuối tháng 5 vừa qua, McDonald cho ra mắt phần ăn đặc biệt mang tên “BTS Meal” khi kết hợp cùng BTS – nhóm nhạc nam tới từ Hàn Quốc.

Josiah Chua sử dụng những tờ giấy bìa từng gói thức ăn và nước uống thuộc “BTS Meal”, gắn chúng lên mũi, dọc thân và một phần đế giày để tạo nên sản phẩm với thiết kế độc đáo.

Toàn bộ đôi giày được bao phủ bởi màu tím cùng logo màu vàng.

 

Đối với phần mũi giày, Josiah Chua tận dụng phần giấy gói của món chicken nugget, còn phần thân giày được tạo nên từ chiếc cốc giấy chứa nước ngọt đi kèm cùng phần ăn. Tất cả đều mang một màu tím bắt mắt – màu chủ đề của “BTS Meal”.

Điều đặc biệt nhất của đôi giày được tái tạo lại này chính là phần mắt cá chân gắn chiếc “hộp” giấy màu tím nhỏ và có thể chứa gà rán bên trong.

Trên phần dây giày, Josiah gắn vào 2 hộp sốt đặc trưng thuộc phần ăn, tạo nên một tổng thể lạ mắt. Nhìn từ xa, trông đôi giày giống sản phẩm nằm trong “BTS Meal” với sắc tím nổi bật.

Phần “hộp” giấy nhỏ gắn ở mắt cá chân có thể dễ dàng đựng được những miếng gà rán thuộc phần ăn đặc biệt.

Sau khi đăng tải hình ảnh tác phẩm của mình, Josiah nhận nhiều lời khen cho sự sáng tạo. Hàng nghìn bình luận xuất hiện trong hình ảnh mà nam nghệ sĩ này đăng tải. Đa phần những lời bình phẩm là khích lệ tinh thần sáng tạo của tác giả hoặc những câu đùa hài hước.

Ảnh: Hypebae

Diệu Linh- Tri thức trẻ

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.