Giày Một cho ra mắt dòng giày Đời-thường không dây – bạn đã thử?

1,546

“Một” – hãng giày Việt hiện đại vừa ra mắt năm 2018, trong suốt một năm qua đã để lại không ít dấu ấn đẹp trong lòng người Việt. Một vẫn đang trên quá trình cải tiến và hoàn thiện sản phẩm từng ngày để khách hàng luôn cảm thấy hài lòng nhất với những đôi giày trông vừa đơn giản, vừa tươm tất mà lại bền đẹp này. Ra mắt thị trường đã một năm, Một vừa tung ra dòng giày mới – không dây, tên Đời-thường, kèm theo TVC “Một thước phim” hài hước, dí dỏm đúng như tinh thần thương hiệu.

Được lấy cảm hứng từ cảnh quan thành thị và lối sống Việt, giày “Một” là sự lựa chọn phù hợp cho mọi hoạt động hàng ngày của bạn. Thông điệp này đã được thể hiện khá rõ nét qua những Slogan vô cùng hiện đại mà gần gũi của thương hiệu này như “Một đôi nguyên ngày” hay “Giày ta cho ta”…chỉ cần xỏ chân vào giày Một vào đầu ngày và từ đó đến cuối ngày, bạn có thể vô tư không lo nghĩ, đi đâu làm gì cũng được.

Với “Một” thì tinh thần Việt đương đại được đề cao hơn bao giờ hết. Một luôn sống thật với nguồn cội của mình, nhưng cũng thức thời và cởi mở với những gì đang diễn ra trên thế giới. Giày Một phù hợp với mọi người, mọi lứa tuổi. Đó là đôi giày mang đi đâu cũng được, như tinh thần “ăn chắc mặc bền” của người Việt từ xưa đến nay.

Một là sản phẩm của sự kết hợp nhịp nhàng giữa thiết kế và sản xuất. Được làm bởi Một tập thể người Việt trẻ có chuyên môn, từng học tập và làm việc tại các nước Âu Mỹ, giày Một là sản phẩm 100% Việt Nam, dành cho người Việt hiện đại.

Tháng Tư vừa qua, hãng đã cho ra mắt dòng giày mới. Sau dòng giày đầu tiên mang tên Đời-mới với thiết kế cột dây, dòng giày Đời-thường vừa được tung ra thị trường là dòng giày không có dây – phù hợp với những ai không thích phải cột dây mỗi khi mang giày.

Dòng Đời-thường có bản dây thun giúp xỏ chân dễ dàng, cùng phom dáng ôm hơn dòng Đời-mới để khi di chuyển giày được vừa vặn với đôi bàn chân. Không dây – không ràng buộc; nếu bạn là người ưa di chuyển, thích đơn giản, nhưng lại quan trọng sự thoải mái và nâng đỡ, đây là đôi giày bạn nên đi thử một lần.

Là hãng giày, Một đặt trọng tâm vào phát triển sản phẩm, thiết kế và quản lý tiêu chuẩn chất lượng. Giày Một được thiết kế từ con số không, tự mình phát triển không vay mượn. Mặc dù không thuộc dòng giày thể thao – nhiều chức năng hỗ trợ vận động, mỗi đôi giày Một khi xuất xưởng đều đảm bảo tiêu chuẩn mang êm, đi bền, đường kim mũi chỉ đều đặn chắc chắn cùng với đế đúc nguyên khối nâng đỡ tốt. Với tiêu chí “có sao nói vậy, có gì làm đó”, giày Một lúc nào cũng xuất hiện với hình ảnh gần gũi và thực tế, hình ảnh tương đối tươi mới trong vô vàn những định vị thương hiệu thời trang nội địa gần đây.

Cung cách này thể hiện rõ trong đoạn phim quảng cáo mới vừa ra mắt mà hãng hóm hỉnh đặt tên “Một thước phim.” Xem đoạn quảng cáo, bạn sẽ bắt gặp những hình ảnh mà hàng ngày có khi bận bịu quá, vô tình lướt qua không để ý – những hình ảnh mà hãng Một luôn khéo léo lồng ghép trên các nền tảng quảng cáo như Facebook (@motdoigiay) và Instagram (@motdoigiay) của mình.

Một hãng giày Việt hiện đại với thiết kế riêng, quy trình sản xuất bài bản và cách xây dựng hình ảnh nội địa – nhưng đương đại. Đây liệu có phải đôi giày bạn nên đi thử trong năm 2019?

Thích Đời-mới hay Đời-thường? Để quyết định và xỏ chân đi thử, mời bạn ghé thăm Một website www.motdoigiay.vn.

Và đừng quên sử dụng hashtag #motdoigiay khi đăng tải hình ảnh có giày Một bạn nhé!

 

Mỹ Duyên/ ADSangtao.com

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.