GUCCI cho ra mắt chiếc Đồng hồ khắc chữ Katakana độc quyền tại thị trường Nhật Bản

1,047

Chiếc đồng hồ này mang cho mình một phong cách đơn giản khi được truyền cảm hứng nhẹ nhàng như chiếc ván trượt nhẹ trên không trung. Thiết kế đặc biệt này chỉ dành cho người tiêu dùng tại thị trường Nhật Bản. 

gucci-grip4jpg

Là một phần trong chuỗi sản phẩm mới của Grip được cho ra mắt năm ngoái, chiếc đồng hồ này mô phỏng hoạt động trượt ván vào những năm 1970. Lấy phần giấy nhám Griptape từ chiếc ván trượt – thứ mà giúp giữ chân của người chơi tránh tình trạng trượt ngã làm cảm hứng cho thiết kế lần này. Bề mặt đồng hồ khá đơn giản với màu vàng đặc trưng cho thương hiệu Gucci. Và nó hiển thị ngày và giờ trong một phần nhỏ nhắn, khiêm nhường trên mặt đồng hồ. Nhường phần nổi bật hơn cho dòng chữ katakana màu trắng viền xanh được hiểu là “GUCCI”. Điều này ngầm được đánh dấu đây chính là sản phẩm được tiêu thụ độc quyền của Nhật Bản. 

gucci-grip1

Vỏ đồng hồ được làm bằng thạch anh với lớp mạ màu vàng (PVD) chắc chắn với độ bền và được khắc logo Gucci để tăng thêm phần sang trọng. Đồng hồ được thiết kế cẩn thận để có những khớp nối vô cùng hoàn hảo. Và chiếc đồng hồ này cũng có khả năng chống nước với độ sâu lên đến 3m.

gucci-grip3

Chiếc đồng hồ Gucci Grip độc quyền của Nhật Bản này có giá bán lẻ là 253.000 yên (tương đương 2357,11 USD). Mặc dù đây là một thương hiệu xa xỉ và chiếc đồng hồ này được thiết kế độc quyền cho thị trường Nhật Bản. Nhưng nó cũng không được đón nhận bởi hầu hết các twitter Nhật Bản, hãy cùng xem một vài bình luận cơ bản như: 

gucci-grip2

“Không thể tin được”

“Đây hoàn toàn trông giống như một hàng nhái rẻ tiền.”

“Tôi đã cười rất nhiều khi nhìn thấy những bức ảnh này.”

“Đây là chiếc đồng hồ trông ngớ ngẩn nhất mà Gucci đã sản xuất.”

“250.000 yên ư? Tôi nghĩ 3000 thì đúng với nó hơn”

“Gucci có nghiêm túc không vậy?”

“Thật không thể nói nên lời”

Mặc dù có những điều tiếng nhưng những chiếc đồng hồ hiện vẫn đang được bán hết trên cửa hàng trực tuyến Gucci. Nếu bạn là một fan chân chính của Gucci hay thích sản phẩm này bạn có thể liên hệ đến bộ phận chăm sóc dịch vụ khách hàng của Gucci, hoặc nhận bất cứ nơi nào sản phẩm Gucci được bán (tất nhiên là chỉ có ở tại Nhật Bản).

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo soranews24

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.