Gucci Trung Quốc kết hợp cùng One Piece trong bộ sưu tập mới

957

Thương hiệu thời trang xa xỉ Gucci sẽ có màn kết hợp cùng các nhân vật trong bộ chuyện tranh cướp biển nổi tiếng One Piece

Để kỉ niệm cho năm thứ 4 phát hành của ElleMan New Youth tại Trung Quốc thì trong số mới nhất của tạp chí thời trang này, thương hiệu thời trang xa xỉ Gucci đã mang tới cho thị trường tỉ dân hai khách mời đặc biệt tới từ một tác phẩm vô cùng nổi tiếng, đã gắn liền với tuổi thơ của thế hệ 9x và 0x tại nơi đây. Và đó chính là Luffy và Zoro trong bộ chuyện tranh One Piece đình đám.

gucci-trung-quoc-x-one-piece-1

Luffy và Zoro sẽ cùng khoác lên mình các bộ trang phục tới từ bộ sưu tập Fake/Not mới đây của Gucci và xuất hiện trên trang bìa cũng như có một “màn biểu diễu thời trang” trong tạp chí. Hình ảnh của Luffy và Zoro được thể hiện qua nét vẽ của họa sĩ minh họa Atsushi Hasegawa thuộc Toei Animation, một người đã có nhiều năm cộng tác với thương hiệu One Piece.

gucci-trung-quoc-x-one-piece

“Một tác phẩm khuyến khích lứa tuổi thanh thiếu niên theo đuổi ước mơ và hướng tới tự do, một tác phẩm đã gây tiếng vang lớn và khiến không biết bao nhiêu độc giả ở mọi lứa tuổi say mê” – đó là những điều mà Gucci Trung Quốc đã viết về One Piece.

Hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh của bộ sưu tập Gucci x One Piece lần này nhé:

gucci-trung-quoc-x-one-piece8 gucci-trung-quoc-x-one-piece-10 gucci-trung-quoc-x-one-piece-9 gucci-trung-quoc-x-one-piece-7 gucci-trung-quoc-x-one-piece-2 gucci-trung-quoc-x-one-piece-6 gucci-trung-quoc-x-one-piece-5 gucci-trung-quoc-x-one-piece-4 gucci-trung-quoc-x-one-piece-3

Theo SneakerDaily

Hình ảnh: Gucci China

 

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.