Happiness Sài Gòn thiết kế trang web in khẩu trang theo nụ cười của bạn chỉ với 50.000VND

523

Với việc mọi người trên khắp thế giới đeo khẩu trang để ngăn chặn sự lây lan của vi-rút COVID-19, nhưng lại có một tác dụng phụ của biện pháp an toàn này chính là nó che giấu đi các biểu hiện trên khuôn mặt của chúng ta. Đặc biệt là một nụ cười hạnh phúc. 

Khi chúng ta dần thích nghi với cuộc sống “bình thường mới”, nụ cười là thứ mà tất cả chúng ta có thể sử dụng nhiều hơn. Một sức khỏe tốt là điều quan trọng hơn bao giờ hết, nhưng chúng ta không nên bỏ qua tầm quan trọng của nụ cười để giữ cho chúng ta tươi khỏe. 

Facebook-Alex-Schultz-New-CMO-Branding-in-Asia-346x229

Theo một nghiên cứu của Bác sĩ Murray Grossan,chuyên khoa tai mũi họng tại Los Angeles, nụ cười không chỉ giúp cải thiện tâm trạng của chúng ta mà còn làm giảm căng thẳng, tăng cường hệ miễn dịch và có thể giúp chúng ta sống lâu hơn.

Vậy làm cách nào để chúng ta có thể lấy lại nụ cười khi chúng đã bị che bởi chiếc khẩu trang?

Với sự kiện World Smile Day (Ngày Nụ cười thế giới), công ty sáng tạo Happiness Saigon đã đưa ra một giải pháp thú vị cho vấn đề này ở Việt Nam với dự án “Happiness in Your Face” (Hạnh phúc trên khuôn mặt bạn).

Happiness-in-Your-Face-Branding-in-Asia

Công ty đã tạo ra một trang web được thiết kế đặc biệt (happinessinyourface.net), nơi bạn có thể mỉm cười nụ cười tươi nhất vào camera của mình và in nó lên khẩu trang, sau đó sẽ được giao ngay đến tận nhà.

download

Chiếc khẩu trang độc đáo với nụ cười tươi tắn của bạn sẽ có giá là 50.000 đồng (2,17 USD), bao gồm cả chi phí in ấn và vận chuyển, với tất cả số tiền thu được sẽ được quyên góp cho tổ chức UNICEF.

happiness-in-your-face-feature

Theo Alan Cerutti, co-founder và CEO của Happiness Saigon cho biết: “Ngay cả khoa học cũng đã chứng minh nụ cười là thứ mà chúng ta không thể thiếu được. Chúng tôi rất vui vì cũng có thể thực hiện tốt phần việc của mình, để thể hiện lại nụ cười của mọi người đồng thời thực hiện tốt việc mang khẩu trang để bảo vệ sức khỏe”. 

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo brandinginasia

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.