Honda Nhật Bản cho ra mắt chiếc Super Cub màu hồng siêu xinh được bán trong khoảng thời gian giới hạn

1,115

Vào khoảng thời gian này năm ngoái, đạo diễn phim hoạt hình Makoto Shinkai đã phát hành bộ phim Weathering with You – được biết đến với cái tên là Tenki no Ko ở Nhật Bản. Với hình ảnh hoạt hình đẹp và cách kể chuyện đầy cảm xúc, bộ phim đã trở thành “hot trend” ngay lập tức và truyền cảm hứng cho nhiều sản phẩm như một cuốn sách nghệ thuật, một quán cà phê và thậm chí là một chiếc xe máy giống như bây giờ.

weathering-with-you-scotter1

Honda đang bán một chiếc xe tay ga màu hồng và trắng dễ thương giống như chiếc xe mà nhân vật Natsumi chạy quanh Tokyo, với nhân vật chính Hodaka đang ngồi phía sau cô. Chiếc xe này sẽ chỉ được bán trong thời gian giới hạn. 

weathering-with-you-scotter6

weathering-with-you-scotter2

Chiếc Natsumi’s Scooter

Super Cub 50 và Super Cub 110, trông gần giống nhau nhưng khác nhau về công suất, cả hai đều mới xuất hiện dựa trong phiên bản Tenki no Ko. Tái hiện lại màu của chiếc xe tay ga trong phim với màu sắc mà họ gọi là màu hồng của mùa hè “summer pink”. Thiết kế này cũng có yên xe màu màu nâu trông rất dễ thương, sành điệu.

weathering-with-you-scotter4

Đơn đặt hàng cho cả hai mẫu có thể được gửi tới các cửa hàng của Honda Go Rental Nhật Bản bắt đầu từ ngày 23 tháng 7.

weathering-with-you-scotter3

Chiếc Super Cub 110 Tenki no Ko bán lẻ với giá 313500 yên (khoảng 2.923,12 USD), trong khi phiên bản tương tự là Super Cub 50 có giá 269500 yên. Thời gian đặt hàng sẽ kết thúc vào ngày 31 tháng 10.

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo sorarnews24

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.