Junghans cho ra mắt đồng hồ phiên bản giới hạn kỉ niệm 100 năm thành lập trường Bauhaus

871

Junghans – Công ty sản xuất đồng hồ Đức đã quyết định tôn vinh kỷ niệm 100 năm thành lập của trường Bauhaus – trường kiến trúc và mỹ thuật công nghiệp có ảnh hưởng lớn nhất của thế kỷ 20 đã đi vào cốt lõi của Junghans. Với nhân vật chính là Max Bill – người nắm được bản chất của trường Bauhaus, đã tạo ra những mẫu thiết kế tuyệt đẹp cùng với phong cách vô cùng đặc biệt cho Junghans trong vài thập kỉ qua.

Phiên bản đặc biệt này dựa trên cái tên Max Bill Chronoscope, có tên là 100 Jahre Bauhaus được in ngay trên mặt của đồng hồ. Junghans đã lấy cảm hứng từ tòa nhà Dessau với chiếc cửa sổ màu đỏ đặc trưng và nổi bật được mô phỏng lại thông qua kim phút và kim giây, trong khi vỏ ngoài và dây đeo có màu xám tuân theo bảng màu tổng thể của ngoại thất  Đức. Một thiết kế đặc biệt, thông minh với vỏ ngoài được thiết kế bằng thép không và có khắc hình tòa nhà Dessau. Đồng hồ có kích thước 40mm, Calibre tự động J880.2 với khả năng hoạt động 48 giờ và có thể bấm giờ đến 30 phút và khả năng chống nước tận 30 mét. 

Nếu bạn chính là fan chân chính của Bauhaus thì bạn chắc chắn không thể bỏ qua sản phẩm mới này, Junghans Max Bill Chronograph 100 Jahre Bauhaus sẽ có mặt vào tháng 10 với giá bán lẻ là $2,295, giới hạn chỉ 1000 chiếc. Hãy sở hữu cho mình siêu phẩm này nhé!

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo hypebeast.

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.