KitKat Makeup: Phấn mắt “ngon miệng” được thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng Hàn Quốc Etude cho ra mắt

759

Khi chúng ta nghĩ đến các phiên bản liên quan đến KitKat thì thường hiện lên những thanh socola đầy đủ màu sắc, hương vị theo nhiều cách sáng tạo. Nhưng mới đây thương hiệu mỹ phẩm Etude của Hàn Quốc đã vô cùng đột phá với một phiên bản hoàn toàn mới lạ khi kết hợp bộ trang điểm với KitKat. Đó chính là 2 bảng phần mắt trông rất “ngon miệng”. 

maxresdefault

Các sản phẩm mới này bao gồm một trong những Mini Kits Play Color Eyes với túi đựng KitKat mềm, mịn và những thanh socola KitKat siêu ngọt ngào. 

maxresdefault (1)

Bảng màu mini có kích thước nhỏ gọn tiện dụng, hoàn hảo cho việc trang điểm khi di chuyển.

Bảng màu đầu tiên có vẻ bề ngoài trông giống với một túi KitKat thông thường nhưng khi mở chúng ra thì chúng hoàn toàn khác. Thay vì những thanh socola thì đó là những ô phấn có màu sắc trầm từ màu be, màu nâu socola đến màu vàng nhạt và màu đỏ anh đào óng ánh. 

etude-house-bici-cosmetics5_f65a0abb019f4ef5975f4ee9189d4b03

Hộp màu hồng và trắng là phiên bản “Strawberry Tiramisu” với 6 màu trung tính tươi tắn hơn. Với màu sắc đi từ màu be cho đến màu hồng dâu tây và mà tiramisu. Bảng màu này cực kỳ phù hợp để cho các bạn nữ để tăng thêm sự ngọt ngào, dễ thương của mình. 

news-etude-house-kit-kat-hero-013119

Etude House đang bán mỗi bộ với giá 20.000 won (khoảng 17,81 đô la). Với cái giá này khiến nó trở thành bộ mỹ phẩm được yêu thích lẫn về chất lượng và giá cả.

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo soranews24

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.