LG đã thiết kế một “chiếc máy lọc không khí” dành cho khuôn mặt của bạn

588

LG sẽ giới thiệu Máy lọc không khí PuriCare Wearable (đeo được) tại IFA 2020 (một triển lãm thương mại thiết bị gia dụng và điện tử tiêu dùng diễn ra ở Berlin hàng năm). Tuy nhiên, do đại dịch, sự kiện này đã đóng cửa với công chúng. Và hầu hết các buổi trưng bày sản phẩm sẽ diễn ra trên sân khấu thay vì có các gian hàng mở cho mọi người tham quan.

LG PuriCare Wearable sử dụng hai bộ lọc HEPA H13. Hai bộ lọc này giống nhau và được sử dụng trong các sản phẩm máy lọc không khí trong nhà của công ty. Theo LG, nó cho phép người dùng hít thở bầu không khí trong sạch vì đã được lọc. 

5f4946f3caf63.image (1)

Công ty cho biết thiết bị này được trang bị cảm biến hô hấp sẽ phát hiện chu kỳ và thể tích hơi thở của người đeo. Đồng thời nó cũng sẽ điều chỉnh quạt ba tốc độ kép cho phù hợp, tăng tốc độ để hỗ trợ hút khí và giảm tốc độ khi thở để giúp thở dễ dàng hơn.

LG-PuriCare-CS-2-1024x468

Dan Song – Chủ tịch LG Electronics cho biết: “Máy lọc không khí PuriCare Wearable là một sự bổ sung thú vị cho dòng sản phẩm đang phát triển của chúng tôi. Nó được thiết kế để mang lại những lợi ích về sức khỏe vào thời điểm mà người tiêu dùng đang tìm cách làm cho cuộc sống của họ an toàn và thuận tiện hơn.”

LG cho biết nó được thiết kế “ergonomic” để giảm thiểu rò rỉ không khí xung quanh mũi và cằm, đồng thời có thể đeo thoải mái trong “nhiều giờ liên tục”. Nó cung cấp thời lượng pin tám giờ ở chế độ thấp và hai giờ ở chế độ cao.

21-4-e1598554331307-696x261-1

Thiết bị này cũng được cung cấp một hộp sạc với sự trang bị đèn UV-LED “tiêu diệt vi trùng có hại”. LG cũng coi chiếc khẩu trang này là một “giải pháp có trách nhiệm với môi trường”, vì mọi bộ phận của LG PuriCare Wearable đều có thể thay thế và tái chế.

Hiện tại chưa có thông tin về giá cả cũng như ngày phát hành của sản phẩm.

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo edition

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.