Louis Vuitton bắt khách trả 3.000 USD cho móc khóa hình chuối, táo

803
Tưởng như một trò đùa của hãng nhằm thu hút sự chú ý nhưng thực tế, Louis Vuitton đang bán chiếc túi xách đính hoa quả với giá lên đến 8.600 USD.

Chiếc túi xách khó hiểu của Louis Vuitton với mức giá hơn 200 triệu đồng.

Mới đây, nhà mốt Louis Vuitton gây tranh cãi về sản phẩm thời trang kết hợp với các nghệ sĩ tên tuổi. Hãng từng cùng bàn bạc với những nhân vật này nhằm mang ý tưởng của họ vào cuộc sống và nâng cao giá trị sản phẩm.

Tuy nhiên, điều đáng chú ý nhất chính là chiếc túi xách Artycapucines BB Urs Fischer làm bằng chất liệu da cao cấp, sắc trắng nhã nhặn đính kèm các loại trái cây và thực phẩm có lợi cho sức khoẻ bao gồm chuối, dâu, nấm, táo, cà rốt hay trứng.

Ý kiến trái chiều đến từ giá thành của mẫu phụ kiện lên đến con số 8.600 USD cho một chiếc túi xách phom dáng cũ được ra đời năm 2013. Thiết kế có giá thành gấp đôi chỉ vì được đính kết những chiếc móc khoá lạ mắt gắn mác nghệ sĩ danh tiếng.

Nhiều người còn đùa rằng ai mua chiếc túi này phải mất đến hơn 3.000 USD cho những món phụ kiện treo lủng lẳng dưới đáy. Các loại trái cây hay thực phẩm còn khiến set đồ trở nên rườm rà, bất tiện cho người sử dụng.

Để đánh giá về mẫu túi độc đáo này của Louis Vuitton, giới mộ điệu cho rằng: “Thực sự phải bỏ ra 3.000 USD cho chiếc móc trái cây là không đáng. Trong khi tôi vẫn có thể ra chợ mua những món đồ này rồi đính vào mẫu túi cũ của hãng mà chưa đến 50 USD” hay “Nhà mốt rất biết cách làm tiền người tiêu dùng khi ra mắt một sản phẩm ngớ ngẩn”.

Đúng như vậy, vị trí móc trái cây bên dưới đáy túi gây ra nhiều bất tiện khi sử dụng. Thậm chí, cách đính kết rườm rà của mẫu phụ kiện này cũng tạo sự khó khăn trong việc phối hợp cùng trang phục, thách thức độ sáng tạo của những ai được phong danh xưng fashionista.

Quá trình tạo nên chiếc móc khóa trái cây, đính kết bên dưới đáy túi Capuchines.

Năm 2013, mẫu túi Capuchines lần đầu tiên ra mắt giới mộ điệu. Tên dòng túi này được đặt theo tên của Rue des Capucines, con đường ở Paris mà hãng thời trang Pháp đã mở cửa hàng đầu tiên vào năm 1854.

Artycapucines Urs Fischer là một trong 6 mẫu túi thuộc bộ sưu tập giới hạn của Louis Vuitton. Artycapucines được thiết kế bởi các nghệ sĩ Tschabalala Self, Alex Israel, Sam Falls, Nicholas Hlobo và Jonas Wood với sản phẩm thêu 3D trên bề mặt cùng hình ảnh hươu cao cổ, lá cọ.

Những mẫu túi giới hạn trong bộ sưu tập Arty Capucines của nhà mốt Pháp.

Theo Trithuctre
Ảnh: Louis Vuitton

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.