Louis Vuitton cho ra mắt túi xách máy bay với giá 39.000 đô la và “sự cười chê” của cư dân mạng

1,477

Mới đây, Louis Vuitton đã “khuấy động” cộng đồng mạng với một thiết kế mới trong bộ sưu tập Thu Đông 2021 của nhà thiết kế Virgil Abloh (Giám đốc Sáng tạo người da đen đầu tiên của Louis Vuitton): một chiếc túi hình dạng có hình dáng máy bay với giá bán 39.000 USD.

Thiết kế này của Virgil Abloh là một trong số những sản phẩm được phát hành gần đây theo chủ nghĩa “Tourist vs. Purist” của ông. Virgil chia sẻ “Tourist” đại diện cho những người có đam mê cháy bỏng, khao khát được lĩnh hội kiến thức, tận hưởng cuộc sống xa hoa. Còn “Purist” tượng trưng cho những con người hòa lẫn trong guồng quay của thời trang và luôn trau dồi, cố gắng từng ngày để tạo ra những điều tuyệt vời nhất.

Hình ảnh chiếc túi xa xỉ này được đăng lên với cấu tạo như một chiếc máy bay thật với cánh máy bay, quạt hay đuôi máy bay cùng những ô cửa sổ. Tuy nhiên, điều mà LV nhận lại là nhiều phản ứng trái chiều thể hiện những gì họ cảm nhận được sự “lòe loẹt” của sản phẩm.

Một số ý kiến được các tài khoản đưa ra như:

“Bạn có thể mua một chiếc máy bay thật với giá rẻ hơn rất nhiều” và kèm theo hình ảnh chiếc máy bay Cessna 150 năm 1968 với giá đã giảm là 32.300 USD.

“Ít ra thì nó cũng có thể bay được chứ? Điều này có nghiêm túc không vậy?” 

Một số người chia sẻ rằng “có cảm thấy khi đeo chiếc túi thì họ sẽ rất giống với ma-nơ-canh”, một số khác châm biếm rằng họ rất vui vì ít ra chiếc máy bay này cũng không thể hại người được. 

Đây là chiếc túi được thiết kế theo chủ nghĩa “Tourist vs. Purist”. Theo chia sẻ của Abloh với Vogue: “Đó là nguyên tắc tổ chức của tôi với quan điểm nhất quán và áp dụng nó lên mọi thứ. Tourist là những người ham học hỏi, họ sẽ muốn nhìn thấy tháp Eiffel khi đến Paris. Người theo chủ nghĩa Purist là người hiểu biết tất cả mọi thứ”.

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo designtaxi

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.