Louis Vuitton lần đầu tiên mở Live Fashion Show trên TikTok và cái kết bất ngờ?

1,611

TikTok là một nền tảng video ngắn hot nhất thời đại, đã tạo nên một hiện tượng trên toàn thế giới. Nơi đây không chỉ dành riêng cho các nhà sáng tạo nội dung mà còn là vùng đất quảng cáo màu mỡ dành cho các thương hiệu. Người dùng chính trên TikTok hầu như là thế hệ trẻ, đặc biệt là Gen Y và Gen Z, là những đối tượng mục tiêu tương lai của các thương hiệu thời trang. Mới đây, Louis Vuitton đã tạo ra một tài khoản chính chủ cho hãng trên Tik Tok và đã tạo nên một sự kiện bất ngờ bằng cách mở Live Fashion Show đầu tiên trên nền tảng này. Kết quả vô cùng ấn tượng với tổng 268K lượt xem chỉ trong nháy mắt!

TikTok_LV-Account

Không thể phủ nhận rằng TikTok đã có sự ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của con người, đặc biệt là các thương hiệu thời trang đẳng cấp thế giới như Gucci, Fendi, Balenciaga, Dior và Stella McCartney,… Để gây ấn tượng và chiếm được cảm tình của giới trẻ, TikTok đã trở thành một trong những chiến lược quan trọng của các thương hiệu thời trang toàn cầu nhằm mở rộng đối tượng mục tiêu của họ sang thế hệ trẻ – những khách hàng tương lai.

@louisvuitton

LVMenSS21. Crossing the borders of reason. Virgil Abloh will present his #LouisVuitton collection in Tokyo on September 2nd at 7 pm (GMT+9).

♬ Serene – Mansur Brown

Mới đây nhất, thương hiệu nổi tiếng thế giới có lịch sử lâu đời như Louis Vuitton, đã chính thức mở tài khoản trên TikTok @louisvuitton vào ngày 1/9 vừa qua. Ngay sau khi tài khoản được mở và phát hành nội dung video ngắn đầu tiên, nó đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ với con số cao nhất gần đây là 506.000 lượt xem. Không chỉ vậy, Louis Vuitton tạo ra một bất ngờ lớn. Đó chính là thông báo mời những người theo dõi và người hâm mộ trên toàn thế giới tham dự Live Fashion Show vào ngày 2 tháng 9. Đây là lần đầu tiên Live Fashion Show ra mắt bộ sưu tập nam mới nhất cho BST Xuân Hè 2021. Live Fashion Show lần này tập trung giới thiệu ba chủ đề độc đáo, vượt trội với: imagination, childlike animation và iMyth vs reality. 

@louisvuitton

LVMenSS21. Finale from Virgil Abloh’s traveling Louis Vuitton collection.

♬ son original – louisvuitton

Thành công của Louis Vuitton với Live Fashion Show trên TikTok đã tạo nên một hiện tượng tích cực. Việc truyền miệng hay sự lan truyền trên khắp thế giới với việc ra mắt bộ sưu tập mới trên TikTok, cũng như sự nổi bật của các thiết kế đã được theo dõi trên khắp thế giới. Kết quả được thể hiện rõ ràng thông qua những con số ấn tượng như Live Fashion Show của LV có tổng cộng 268,3K lượt xem và tăng lên 30.000 người theo dõi, gần đây nhất đã đạt được hơn 49.000 người theo dõi . Và chỉ một tuần sau khi mở tài khoản và sau Live Fashion Show, Louis Vuitton đã phát hành một đoạn clip của Finale đã đạt 4 triệu lượt xem chỉ trong 4 ngày!

Các bạn có thể theo dõi họ tại https://www.tiktok.com/@louisvuitton.

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo marketingoops

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.