McDonald’s Trung Quốc lắp đặt xe đạp tập thể dục ngay tại cửa hàng gây sốt cộng đồng mạng

171

Gần đây, McDonald’s đã thu hút sự chú ý của thực khách khi lắp đặt hàng loạt các xe đạp tập thể dục ngay tại cửa hàng. Việc này có vẻ mới lạ với khi thực khách có thể vừa ăn uống vừa tập thể dục để “tiêu hoá” hết lượng calo này. 

Tiết lộ kỳ lạ này đã được người dùng TikTok, Chris Yu, chia sẻ trên Internet, người dùng này đã đăng tải một video quay lại hàng loạt những chiếc xe đạp tập thể dục tại một địa điểm được cho là cửa hàng McDonald’s ở Trung Quốc. Đoạn video trên ngay lập tức đã thu hút được hàng triệu lượt xem trên cả TikTok và Instagram.

Theo chú thích của người đăng, cửa hàng thức ăn nhanh dường như đã bố trí một số bàn ở góc để làm xe đạp cố định, được gắn vào tường, với “bánh xe” có biểu tượng Golden Arches. Thiết bị này cho phép thực khách có thể vừa nhai ngấu nghiến vừa đạp tập thể dục. 

Cụ thể, trong đoạn video ghi lại cảnh một khách hàng đang ăn một chiếc burger thịt vừa đạp xe, uống Coca-Cola rồi lại đạp xe. Mà ở bàn bên cạnh, một thực khách cũng đang ăn nhẹ với khoai tây chiên, và nhìn điện thoại khi đạp xe.

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

Bài viết do Hypefoods (@hypefoods) chia sẻ

Một người xem đã để lại bình luận: “Điều đó còn tệ hơn cả việc gọi đồ ăn kiêng Coke tại McDonald’s.”

Có vẻ như vấn đề là việc chọn đúng địa điểm để triển khai ý tưởng. Những chiếc xe đạp tập thể dục này có thể hữu ích cho những người dùng eo hẹp về thời gian tại các không gian làm việc chung, nhưng tại McDonald’s thì sao? Liệu có thật sự hiệu quả? 

Huyền Hòa- ADSangtao.com

Theo: designtaxi

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.