Ngỡ ngàng với chiếc case AirPods trị giá hơn 8 triệu đồng của Dior

2,160
Không bao giờ sai khi nói rằng người dùng Apple luôn được ưu ái với các sản phẩm cực kì sang trọng. Chiếc case mới toanh đến từ Dior đã minh chứng cho điều này

Thương hiệu thời trang siêu cấp của Pháp – Dior mới đây đã ưu ái dành cho các fan của Apple một sản phẩm đặc biệt. Cụ thể, đây là chiếc case bằng da dành cho AirPods. Không cần nói cũng biết những phụ kiện bằng da của Dior cao cấp và tỉnh xảo như thế nào, sản phẩm này cũng vậy. Tuy nhiên, lần này chúng ta sẽ không đến với một đôi giày, hay túi xách, hay ví, mà là một chiếc case da dành cho AirPods – phụ kiện tưởng tầm thường nhưng lại được ựa chuộng bậc nhất hiện nay bởi sự phổ biến của Apple cũng như chiếc tai nghe độc đáo này.

Đập vào mắt ta là một sản phẩm có thiết kế rất đẹp, độc, bao quanh chiếc hộc AirPods. Chất liệu được sử dụng là da bò cao cấp, với các đường chỉ được may rất tỉ mỉ. Chưa hết, gắn liền với chiếc case da là một vỏ bọc bằng thép rất dày, với logo Dior được in dập nổi phía trên. Ngoài ra, bạn có thể nhận thấy logo của hãng được in trên nắp và khắc ở cả dưới nắp. Sẽ có hai phối màu cho các “dân chơi” lựa chọn bao gồm đen tuyền và nâu (da bò). Cả hai đều đã được phân phối tại website chính thức của Dior với mức giá $350 USD (hơn 8 triệu đồng).

Nguồn: SNKRVN

Theo: Hypebeast

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.