Nhật Bản phát minh khẩu trang có thể ăn được đầu tiên trên thế giới từ bánh mì dưa gang

440

Mới đây, Mặt nạ bánh mì dưa gang đã tạo ra một cú hit lớn mang về nhiều sự trầm trồ trong danh sách những ý tưởng sáng tạo kỳ lạ đến từ Nhật Bản. Và Nhật Bản đã chứng minh được rằng: bạn có thể vừa tự bảo vệ bản thân mình tránh khỏi vi rút vừa được hít thở hương thơm ngọt ngào, dịu nhẹ từ món bánh mì dưa gang nổi tiếng của Nhật Bản.

Goku No Kimochi The Labo đã vô cùng thành công mang đến cho thế giới loài người  chiếc khẩu trang đầu tiên có thể ăn được. Chuỗi cửa hàng bánh mì dưa nổi tiếng của Tokyo – Melon de Melon, đã cung cấp cho công ty bánh mì dưa để làm ra những chiếc khẩu trang này. Trên thực tế, nó không đơn giản như bạn nghĩ. Những chiếc khẩu trang này đã trải qua quá trình thử nghiệm tại viện kiểm nghiệm Untika Garmentec Research. Thông qua nghiên cứu cho thấy rằng khẩu trang dưa gang thực sự cung cấp một mức bảo vệ như một chiếc khẩu trang thông thường, thậm chí là tốt hơn.

Các phát hiện cho thấy khẩu trang này có thể được sử dụng nghiêm túc trong việc ngăn chặn vi khuẩn. Chưa kể, nó có thể được xem như một món ăn nhẹ hoàn hảo, ngon lành và có thể nhấm nháp từ bên trong. Khẩu trang này được bán độc quyền trên kênh online tại The Labo và giao hàng trong phạm vi Nhật Bản. Một gói năm chiếc có giá khoảng 16,44 đô la Mỹ.

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo soranews24

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.