Nike giới thiệu mẫu sneaker Blazer Mid màu vàng pastel, với giá tầm 100$

1,112

Dù đang khó khăn giữa dịch Covid-19 vì doanh thu sụt giảm nhưng hãng giày Nike đã đã chính thức trở lại đường đua với mẫu sneaker Blazer Mid màu vàng pastel năng động, hướng đến giới trẻ trong mùa Hè năm nay.

Nike không chỉ được yêu thích bởi các mẫu giày Heat, mà ngoài ra người ta còn yêu mến nó bởi những giá trị bền vững không thay đổi. Và dòng Nike Blazer là một minh chứng điển hình cho giá trị đó của Nike.

Từ những ngày đầu ra đời, dòng Blazer với đủ các loại màu sắc từ tông màu trầm đến trung tính, đã thu hút không biết bao nhiêu là sự yêu mến, săn đón mạnh mẽ, làm lay chuyển không biết bao nhiêu trái tim của người hâm mộ sneaker trên toàn thế giới. Và để đánh giá sự trở lại trong năm 2020 này, cũng như là tiếp nối dòng sản phẩm Blazer Mid, Nike lại tiếp tục giới thiệu đến những fan hâm mộ của mình một kiểu dáng mới với tông màu vàng chanh mát mẻ, siêu hợp, siêu khớp với những phép phối đa dạng và sáng tạo cho mùa hè này.

Đôi giày nổi bật với màu vàng pastel, làm bật hết lên tất cả những ẩn ý, những tính toán của các nhà thiết kế, làm hiện rõ từng đường khâu, mũi chỉ sắc sảo của sản phẩm. Tone trắng ở mũi giày vừa là để tạo điểm nhấn mà cũng vừa là để có sự tương phản với gam màu ở trên, vừa làm cho chiếc giày không bị “ một màu” mà cũng vừa cho thấy một sự thông minh, sáng tạo trong cách phối màu của các nhà thiết kế-  tận dụng sự tương phản màu sắc để làm lộ các chi tiết của giày. Không chỉ có vàng và trắng, một khoảng nhỏ màu nâu nhạt trên cũng cũng mang đầy ẩn ý. Phần đế giày của Blazer Mid thì vẫn giữ nguyên kiểu dáng và chất liệu như trước đây nhưng là với tông màu trùng với màu của mũi giày. Tất cả tạo nên một khối hoàn chỉnh, chắc hẳn sẽ để lại những ấn tượng khó phai trong suy nghĩ của những tay chơi sneaker kì cựu.

Hãy cùng ADSangtao xem qua mẫu giày Blazer Mid màu vàng paste mới này:

Nike-Blazer-Mid-Yellow-CZ0363_700-1 Nike-Blazer-Mid-Yellow-CZ0363_700-3 Nike-Blazer-Mid-Yellow-CZ0363_700-4 Nike-Blazer-Mid-Yellow-CZ0363_700-5 Nike-Blazer-Mid-Yellow-CZ0363_700-6

Dự kiến dòng Nike Blazer Mid màu vàng pastel mới nhất này sẽ được hãng ra mắt trong một vài tháng tới với giá bán là 100$ ( khoảng 2300000 VNĐ). Tuy nhiên, sản phẩm sẽ được lên kệ tại website chính thức của Nike và một số cửa hàng bán lẻ chọn lọc.

ADSangtao, Theo sneakernews

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.