Nike GO FlyEase – Công nghệ dành cho ai lười thắt dây & cởi giày bằng tay

428

Nike GO FlyEase vừa được chính thức trình làng và nhận được rất nhiều lời cả khen & chê cùng nhau. Người thì bảo rằng đây chính là đôi giày mà chúng tôi tìm kiếm bao nhiêu lâu nay bởi sự tiện lợi, nhanh, gọn,… khi không phải thắt dây giày, cởi bỏ giày cũng bằng một chân còn lại quá sức tiện lợi. Bên kia chiến tuyến thì bảo sneakers kiểu gì kỳ lạ vậy, ít nhất không có dây thì cũng phải tôn trọng đôi giày và cởi ra cũng đừng đạp gót vậy hỏng hết giày. Nói chung là cuộc tranh cãi vẫn nổ ra, và Nike GO FlyEase vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm & tò mò.

easy on, easy off – là tôn chỉ của Nike GO FlyEase với ý nghĩa mang vào hay cởi giày ra đều dễ dàng dành cho những ai muốn tiết kiệm thời gian khi mang một đôi sneakers. Công nghệ GO FlyEase của Nike được chia làm 3 phần đơn giản:

Đầu tiên là phần đế có thể gập lại được, nối với nhau bằng một thanh cao su dẻo có thể nhấc lên hoặc đạp xuống mà không làm hỏng giày.

Tiếp đến phần hai là quai giày nhằm giữa cho phần gót giày & phần đế giày được chắc chắn, phần quai này được dính chặc ở phần mũi nhưng phần phía sau thì có tác dụng giữ vững cả khối giày.

Phần ba là ở phía upper và miếng đệm insole (lót trong) như một đôi dép Slipper. Tất cả ba phần nhìn có vẻ đơn giản nhưng đội ngũ của Nike đã nghiên cứu rất nhiều để cho ra được một đôi Nike GO FlyEase có sự phối hợp nhịp nhàng khi người dùng đạp gót để cởi giày ra hay xọt chân vào giày và bước đi mà không gặp trở ngại gì.

Đôi giày chưa được Nike công bố mức giá bán và cuối năm nay sẽ được mở bán dành riêng trước cho các thành viên của Nike Members. Các bạn nhớ theo dõi và mua thử một đôi trải nghiệm nhé.

Cấu trúc chi tiết của Nike GO FlyEase

Theo snkrvn

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.