Nike nhập cuộc đua Thế vận hội Tokyo 2020 với Air Max 97 “Olympic Rings”

1,133

Không khí mùa lễ hội cho Olympic Games 2020 càng ngày càng náo nhiệt, Nike đã “nhá hàng” bộ 5 màu sắc của Air Max 97 lấy cảm hứng từ chiếc vòng đại diện cho Thế vận hội lớn nhất hành tinh này. Kiểu dáng của Nike Air Max 97 vốn dĩ đã rất thời trang và thu hút. Các đường uốn lượn dọc thân giày với bộ đế Air bên dưới bộ đệm chính là điểm nhấn thu hút nhất của phiên bản này.

Nike Air Max 97 “Olympic Rings” có 5 màu sắc khác nhau, lấy trọn vẹn hình ảnh của bộ vòng đại diện từ Thế vận hội Olympic. 5 vòng tròn, thể hiện bằng 5 màu sắc khác nhau, chính là đại diện cho 5 khu vực của các nước tham gia Olympic. Bắc Mỹ và Nam Mỹ được xem như một khu vực. Theo sau đó là Châu Phi, Châu Úc, Châu Á và cuối cùng là Châu Âu. Việc sử dụng hình ảnh vòng tròn trên nền cờ của Olympic cũng thể hiện sự liên tục, gắn kết giữa các quốc gia trên thế giới với nhau.

Nike Air Max 97 “Olympic Rings”

Tuy việc sử dụng màu sắc này của Nike khá ấn tượng, nhưng nếu không có thêm chi tiết nào để thể hiện tinh thần Olympic thì thật sự là thiếu sót rất lớn. Vì hiện tại mình chỉ thấy được một mặt giày nên không biết chi tiết trên lưỡi gà, insole hay sau gót có điều gì đặc biệt hay không? Dù gì ba bộ phận trên cũng là những nơi được các nghệ sỹ thêm chi tiết và tạo dấu ấn riêng nhiều nhất.

Dự kiến bộ 5 phiên bản Air Max 97 “Olympic Rings” bên dưới sẽ phát hành sớm trong Quý 1. Nếu có phối màu bạn yêu thích trong BST này, hãy thường xuyên truy cập trong link này nhé. Một đôi sneakers Air Max hiện tại không đắt đỏ nhiều như trước. Mình nghĩ rằng phiên bản này sẽ có giá tầm khoảng 170 USD trở lại thôi.

Theo SNKRVN

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.