Nissin lại gây sốt khi bạn có thể ngâm mình trong bồn tắm đầy thịt, trứng và tôm

617

Mới đây, tài khoản Twitter chính thức của thương hiệu mì ăn liền Nissin vừa đăng tải một đồ chơi nhà tắm dưới dạng các thành phần của mì cốc.

Đồ chơi tắm mì cốc Nissin mang lại cho bạn cảm giác ngâm mình trong thịt, trứng và tôm.

Mì ăn liền được thưởng thức tốt nhất với các nguyên liệu cổ điển như thịt và tôm. Chúng ta thường muốn có một cốc mì ramen nóng hổi để thỏa mãn cơn thèm của mình, vậy liệu bạn có cân nhắc việc ngâm mình trong bồn tắm với chúng không?

Thứ sáu tuần trước (26/11), Nissin Nhật Bản đã lên ý tưởng đồ chơi bồn tắm mì cốc với thịt, tôm và trứng sống động như thật sau đó chia sẻ chúng trên Twitter. Kèm theo chú thích là “Tôi đã làm một đồ chơi tắm mang cho bạn cảm giác như đắm chìm trong các thành phần của mì cốc”.

Nếu bạn thèm mùi ramen nóng hổi, ​​thì có lẽ bạn cũng sẽ muốn thử nó.

Những món đồ chơi này có thể nổi trên mặt nước, khi bạn đặt nó vào bồn tắm, có vẻ như bạn đang được ‘nấu chín’ cùng với thịt, tôm và trứng.

Những món đồ chơi nhà tắm này được làm thủ công từ bọt biển và được phủ bằng sơn tinh xảo. Hình dạng bên ngoài của chúng thậm chí còn có thể đánh lừa cả những người khó tính.

Có lẽ bạn có thể đặt con tôm đồ chơi khổng lồ này lên bàn ăn để xem mẹ bạn sẽ phản ứng như thế nào. Có thể hình dung ra biểu hiện của cô ấy sẽ thay đổi từ phấn khích sang thất vọng khi cô ấy phát hiện ra đó chỉ là một món đồ chơi.

Theo 9GAG, đồ chơi này cũng được cho vào muối tắm để bắt chước hương vị của mì ăn liền.

Bây giờ bạn có thể ngâm mình trong hương vị của nó theo đúng nghĩa đen, có lẽ bạn sẽ không ngại thư giãn trong bồn tắm vài giờ.

Mặc dù Nissin đã lên ý tưởng cho những món đồ chơi nhà tắm này, nhưng hiện tại chúng không có sẵn để bán. Lần này thương hiệu chỉ tung ra sản phẩm thủ công, nếu nó nhận được phản hồi lớn thì thương hiệu sẽ cân nhắc về việc thương mại hoá.

Chỉ có thời gian mới trả lời được liệu chúng ta có thể sở hữu những món đồ chơi thú vị này hay không.

Được tắm với những nguyên liệu yêu thích dường như là biến giấc mơ trở thành hiện thực đối với những người hâm mộ Nissin khó tính. Và sẽ còn tuyệt vời hơn, nếu những món đồ chơi này thấm đẫm mùi thơm của thịt, trứng và tôm.

Hy vọng rằng những bộ đồ chơi nhà tắm bằng cốc này sẽ có mặt trên các cửa hàng trong thời gian tới. Mọi người có vẻ sẽ tò mò muốn biết cảm giác như thế nào khi đắm chìm trong món mì yêu thích.

Huyền Hoà- ADSangtao

Theo: Nissin

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.