ONWAYS DRINK IT – WEAR IT FASHION SHOW: Biểu tượng “thời trang thể thao bền vững” tại đại lộ Nguyễn Huệ.

135

Show diễn từ thương hiệu thời trang thể thao Việt Nam, nằm trong khuôn khổ giải chạy District 1 Midnight Run 2023. Đánh dấu sự kết hợp lần đầu tiên mạnh mẽ của thương hiệu cùng Uỷ ban nhân dân Quận 1 trong show diễn tại phố đi bộ. 

District 1 Midnight Run 2023 là hoạt động thể thao văn hóa đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của Quận 1 sau quãng thời gian khó khăn của Covid, một Quận 1 mới với sự thích nghi sau những biến cố của đại dịch Covid.

Giải đấu còn lan toả thông điệp “ Thể thao vì cộng đồng” – Người chơi thể thao không những mang lại niềm vui, sức khoẻ cho bản thân mà còn đóng góp vào lợi ích cộng đồng và xã hội.

Drink It Wear It là cuộc dạo chơi màu sắc về miền OMBRE trên nền chất liệu cafe thân thiện môi trường. Bộ Sưu Tập với cảm hứng thiết kế tối giản, 22 bản phối chinh phục định nghĩa “thanh lịch” trong thời trang thể thao. 

Phiên bản áo thun thể thao, bra hay croptop cùng quần short thể thao nâng cấp với bảng màu pastel cân bằng cùng tông màu nóng đặc trưng của Onways, những đường nét hiện đại nhịp nhàng cùng hiệu ứng in ombre được lăng xê mùa này từ thương hiệu đem đến ánh nhìn thoát ly khỏi mọi lối mòn xưa cũ, một cuộc cách mạng tươi mới cho trang phục tập luyện.

Với hơn 80% BST chất liệu tái chế, Drink It Wear It là lời khẳng định mạnh mẽ trên hành trình thời trang bền vững. 

Từ hạt cafe vốn dĩ là một loại thức uống rất được nhiều người ưa chuộng, trải qua quá trình xử lý tạo thành sợi vải mang trong mình những tính năng vĩnh cửu cho người mặc.

Mát lạnh khi tiếp xúc với da bởi khả năng giảm nhiệt đến 2 độ C, kiểm soát mùi cơ thể gấp 3 lần, nhanh khô hơn 50% so với các loại vải thông thường khác.

Công nghệ Cloudtek được Onways ứng dụng trong các thiết kế áo thun thể thao đem lại cảm giác nhẹ tựa những đám mây hỗ trợ vận động tối đa. ứng dụng công nghệ vào từng sợi vải với những nghiên cứu về cách dệt tạo nên hàng ngàn lỗ nhỏ thoáng khí nhẹ tênh.

Các thiết kế với công nghệ dệt ống, việc hạn chế đường may cùng các lớp vải dệt hỗ trợ hệ cơ vận động, vừa tạo nên những hiệu ứng họa tiết sang trọng và thanh lịch, những cụm từ tưởng chừng như khó để tìm thấy trong trang phục thể thao, một lần nữa trở thành dễ dàng tìm thấy tại Onways.

Show diễn với sự đồng hành cùng các thương hiệu Việt làm nên dấu ấn mạnh mẽ tinh thần dân tộc tại một giải chạy của Quận 1 – Quận trung tâm thành phố.

Thương hiệu giày Vascara, Shondo đồng hành cùng Onways hiện thực hóa giấc mơ đem tinh thần “thời trang thể thao” đến gần hơn với công chúng.

Theo: onways

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.