Supreme ra mắt chiếc máy ảnh phim 35mm Yashica MF-1 bản đặc biệt, giá $68

766

Supreme – một hãng thời trang, các vật phẩm phong cách sống, một thương hiệu cũng quá quen thuộc với anh em.

Năm trước Supreme cũng đã cho ra mắt một sản phẩm liên quan đến nhiếp ảnh là một hộp có 10 tấm ảnh chụp lấy liền dạng (Instax-compatible) dành cho các máy ảnh như Instax hoặc Polaroid.

Năm nay Supreme chuẩn bị tung ra chiếc máy ảnh chiếc máy ảnh đầu tiên với hai màu đen, đỏ và logo Supreme đặc trưng của hãng được trang trí trên chiếc máy ảnh phim 35mm Yashica MF-1.

Yashica MF-1 là chiếc máy ảnh phim 35mm nhỏ gọn và rất đơn giản được ra mắt vào năm 2019. Yashica MF-1 có một số thông số cơ bản như:
– Màn trập cố định ở 1/120s
– Khẩu độ cố định ở F11
– Khả năng lấy nét từ 1m đến vô cực
– Máy có đèn flash và đèn nháy được 120 lần với 1 viên pin AA, đèn flash này được cho là có tuổi thọ khoảng 3000 lần nháy sáng.

Yashica MF-1 là một chiếc máy ảnh không được người dùng đánh giá cao và thậm chí phải du di lắm mới có thể xếp nó và phân khúc máy ảnh film tầm trung được. Body hoàn toàn bằng nhựa, khá mỏng manh và có lẻ chỉ tốt hơn một chút so với các máy ảnh dùng một lần. Ảnh được chụp ra từ Yashica MF-1 có độ nét khá soft cho nên chiếc máy ảnh này không được người dùng máy phim đánh giá cao.

Tuy nhiên, các thông tin trên cũng không hề làm cho Supreme chùng bước, họ sẽ đưa chiếc máy ảnh này lên kệ vào ngày 25 tháng 3 tới. Supreme chưa công bố giá chính thức cho mặt hàng đắc tiền này, nhưng bạn có thể mua một chiếc Yashica MF-1 bình thường với giá $60.
Theo: tinhte

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.