Thương hiệu Herschel Canada cho ra mắt BST khẩu trang cùng với chiến dịch hỗ trợ cộng đồng trong đại dịch COVID-19

555

Trong lúc đại dịch coronavirus vẫn còn diễn ra, nhiều công ty cùng các thương hiệu cũng đã góp phần trong công cuộc chống lại COVID-19. Thông qua những việc làm như quyên góp tiền hay cung cấp các thiết bị y tế. Cùng tham gia vào đó, công ty sản xuất ba lô phụ kiên Herschel Canada đã cho ra mắt ý tưởng “ We’ve Got Your Back” (Tạm dịch: Chúng tôi luôn ở phía sau hỗ trợ bạn).

Để bắt đầu, thương hiệu đã tạo ra một bộ sưu tập khẩu trang. Và chúng hiện đang được bán trên trang web của Herschel. Những chiếc khẩu được này được tạo ra từ polyester và cotton. Khẩu trang cũng có nhiều màu sắc khác nhau và có cả đường viền sống mũi và quai mang có thể điều chỉnh để phù hợp hơn. 100% số tiền thu được sẽ được quyên góp cho nhiều tổ chức từ thiện. 

https___hypebeast.com_image_2020_06_herschel-reusable-face-masks-info-001

https___hypebeast.com_image_2020_06_herschel-reusable-face-masks-info-002 https___hypebeast.com_image_2020_06_herschel-reusable-face-masks-info-003 https___hypebeast.com_image_2020_06_herschel-reusable-face-masks-info-004 https___hypebeast.com_image_2020_06_herschel-reusable-face-masks-info-005

Bên cạnh mặt hàng khẩu trang thì công ty cũng đang quyên góp hàng ngàn túi và balo cho các cơ sở chăm sóc sức khỏe trên khắp Bắc Mỹ – bao gồm Bệnh viện Phụ nữ BC, NYC Langone Health và Trung tâm Y tế Irving thuộc Đại học Columbia – để hỗ trợ nhân viên tuyến đầu trong quá trình làm việc và sinh hoạt. 

Cuối cùng, thương hiệu Herschel Canada cũng sẽ hợp tác với nhiều trường khác nhau để cung cấp túi cho các học sinh, sinh viên có nhu cầu.

Để tìm hiểu thêm về ý tưởng “We’ve Got Your Back” ​​của Herschel, bạn có thể truy cập vào trang web của công ty.

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo hypebeast

 

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.