Túi tote có thể chuyển đổi của IKEA nhanh chóng trở thành mặt hàng được yêu thích nhất trên mạng

1,229

IKEA luôn có những sản phẩm được thiết kế hết sức tinh tế và độc đáo, chẳng hạn như ngụy trang máy lọc không khí như một chiếc bàn phụ để làm sạch không khí xung quanh bạn một cách kín đáo. Giờ đây, một mặt hàng khác do nhà bán lẻ Thụy Điển sản xuất cũng nhanh chóng trở thành mặt hàng được yêu thích trên mạng, đó là túi tote DRÖMSÄCK. Túi tote có thể chuyển đổi này đặc biệt ở chỗ nó có thể được đeo như một chiếc túi tote, cũng có thể đeo như ba lô. Ngoài ra, túi còn được làm từ polyester tái chế vừa có khả năng chống nước vừa thân thiện với môi trường.

Nếu bạn luôn di chuyển, chiếc túi tote này là lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ sự kiện nào – từ những ngày làm việc với máy tính xách tay đến một ngày vui chơi trong công viên, luôn có đủ không gian để mang theo mọi thứ bạn cần.

Túi tote có màu ô liu đậm hoặc màu be nhạt và có thể được mua với giá US $19,99 trên trang web của IKEA. Theo Glamour , nhiều người sáng tạo nội dung trên TikTok đã chia sẻ khoảnh khắc với chiếc túi này, và những khoảnh khắc này đã nhanh chóng trở thành một xu hướng được mọi người chú ý.

Hãy cùng ADSangtao xem một số hình ảnh, video bên dưới và có thể bạn sẽ muốn tự tạo một video cho riêng mình:

@nicolekaaye

IKEA Tote Bag Features 🙂 doing a dorm essentials haul soon!!💛 #ikeatotebag #totebag #ikeafinds #ikea #fypシ #travel #college

♬ markjgriggio version – ✞

@prakritarahman

IKEA tote bag backpack #ikeahaul #unihaul #university #ikeafinds #ikea #collegeessentials #fypシ

♬ Here Comes the Boy – Felix Gabriel

Huyền Hòa- Theo: designtaxi

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.