Túi xách giống hộp carton nhưng có giá 1.275 USD

368

Thiết kế của hãng Doublet có nhiều điểm tương đồng với hộp carton gói hàng, cùng thông tin mô tả sản phẩm in trên bề mặt.

Các nhà mốt quốc tế luôn biết cách gây chú ý với món đồ lạ mắt có phom dáng giống vật dụng hàng ngày. Mới đây, thương hiệu Nhật Bản – Doublet – tạo ra luồng tranh cãi khi sản xuất chiếc túi xách có phom dáng giống hộp carton gửi hàng cùng phần dây đeo tông xanh nổi bật. Thiết kế có giá 1.275 USD.

Theo mô tả của tờ Hype Beast, chiếc túi của nhãn hàng Nhật được làm thủ công với vải da dập nhăn giống chất liệu trên thùng carton, mô phỏng theo hộp đựng đồ vận chuyển đã qua sử dụng.

https___hypebeast.com_image_2020_08_doublet-carton-pouch-bag-release-2

Phụ kiện của nhãn hàng Nhật giống hộp carton đựng hàng. Ảnh: Hype Beast

Bên ngoài thân túi được in phần giấy mô tả với các thông số kỹ thuật như mã vạch sản phẩm, thông tin đơn hàng của khách hay địa chỉ người nhận. Trên phần miệng túi được gắn khóa kéo hai chiều và dây đeo ngang vai làm bằng vải tông xanh, bên trong có lớp lót mềm mại, cùng nhiều ngăn nhỏ tiện dụng cho người dùng.

Nhiều dân mạng cho rằng không đáng để bỏ số tiền hơn 1.000 USD mua chiếc túi xách không khác gì hộp carton đựng đồ.

https___hypebeast.com_image_2020_08_doublet-carton-pouch-bag-release-3

Chiếc túi xách có mức giá 1.275 USD. Ảnh: Hype Beast

Tài khoản @Linaissa nhận xét: “Tôi chắc chắn phải suy nghĩ nhiều. Thật sự thiết kế mới của thương hiệu Nhật rất dễ kiếm trên các trang bán hàng trực tuyến với mức giá chưa đến 2 USD“.

Thiên Minh- Tri thức trẻ

Ảnh: Hype Beast

 

 

 

 

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.