UNIQLO khai trương quán cà phê đầu tiên của mình trong cửa hàng lớn nhất ở Tokyo

362

Mới tuần trước, thương hiệu thời trang bản lẻ của Nhật Bản đã giới thiệu quán cà phê đầu tiên và duy nhất của mình sẽ khai trương ngay trong cửa hàng hàng đầu của hãng ở Ginza, Tokyo. Cam kết không ngừng của UNIQLO đối với chất lượng giờ đây bắt đầu mở rộng sang các loại caffeine.

UNIQLO đã đầu tư cải tiến địa điểm này như một cách để kỷ niệm 10 năm thành lập. Tất cả 12 tầng của tòa nhà đã được làm lại từ đầu, với một không gian UNIQLO Coffee chính thức ở tầng trên cùng. Quán cà phê phục vụ một loại UNIQLO Original Blend có một không hai với giá chỉ ¥ 200 (US $ 1,82) cho cả hai phiên bản nóng và đá, và cà phê nhỏ giọt cầm tay Geisha cao cấp với giá ¥ 450 (US $ 4,09).

Có vẻ quen thuộc hơn với việc gấp quần  áo thay vì đánh bột làm bánh, UNIQLO đã sử dụng bánh được làm ra của Ginza West gần đó, một tiệm bánh địa phương với hơn 70 năm lịch sử. Những chiếc bánh quy bơ nổi tiếng của hãng bánh kẹo này sẽ là món ăn chính để du khách thưởng thức khi họ ngắm nhìn trung tâm mua sắm của Tokyo từ cửa sổ kính trong suốt của cửa hàng. 

Tuy nhiên, quán cà phê cũng không phải là điểm nhấn duy nhất trong không gian rộng lớn này. Người mua hàng còn được chào đón bởi những bông hoa đầy màu sắc tại cửa hàng bán hoa UNIQLO ở tầng một, nơi họ có thể mua một bó hoa xinh đẹp với giá khoảng 3,55 đô la Mỹ. 

Ngoài ra, một tiệm may vest ở tầng 10 cố gắng tạo cho trang phục một vẻ ngoài phù hợp hơn với sự trợ giúp của đội ngũ nhân viên được đào tạo và một quầy chụp ảnh chuyên dụng nằm trên tầng 11. Tất cả đều cố gắng mang lại cho khách hàng trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất. 

Kết hợp nghệ thuật với các món ăn thức uống trong một bầu không khí thoải mái, cửa hàng này của UNIQLO là sự kết hợp hoàn mỹ nhất. 

Huyền Hòa- ADSangtao

Theo: designtaxi

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.