Valentino hợp tác với nhà thiết kế Bootleg tung ra áo hoodie động viên mọi người tiêm vắc xin COVID – 19

59

Thông thường, khi các thương hiệu thời trang cao cấp bắt gặp các phiên bản giả mạo thương hiệu của họ, họ sẽ giải quyết nó bằng cách kiện lên toà án.

Tuy nhiên, Valentino đã cho thấy một cách giải quyết bất ngờ khi bắt gặp một phiên bản hàng giả của logo ‘V’ nổi tiếng của hãng.

Đầu năm nay, thương hiệu thời trang đường phố Cloney đã tạo ra một phiên bản bootleg cho thiết kế của Valentino, nhưng họ dùng từ “Vaccinated(đã tiêm chủng) thay vì tên thương hiệu thông thường.

Pierpaolo Piccioli, Nhà thiết kế sáng tạo của Valentino, đã bắt gặp chiếc áo hoodie đó trên Instagram và anh ấy đã mua tất cả năm chiếc áo hoodie còn lại của trang web.

Sau đó, hành động bắt chước của Cloney thậm chí còn trở nên nổi tiếng hơn, khi Piccioli đăng một bức ảnh anh đang mặc chiếc áo hoodie trên Instagram và tặng một chiếc khác cho Lady Gaga. Giờ đây, Valentino chính thức hợp tác với Cloney để bán thiết kế này như một trang phục chính thức.

Theo Input, 100% số tiền thu được từ việc bán áo hoodie với giá 750 đô la Mỹ một cái, sẽ được chuyển cho UNICEF và chương trình Covax của Tổ chức Y tế Thế giới. Sáng kiến ​​này đã góp phần cung cấp vắc xin COVID-19 cho các quốc gia không có cơ hội tiếp cận với vắc xin.

Trong một cuộc phỏng vấn với New York Times, Piccioli đã giải thích lý do tại sao ông lại hợp tác với thương hiệu thời trang dạo phố. Piccioli nói: “Tôi không muốn ăn cắp ý tưởng – mặc dù tôi ước mình có nó trước.” Nhà thiết kế giải thích rằng ông đã thành công trong việc thuyết phục người sáng lập của Cloney, Công tước Christian George III, “hiến tặng” ý tưởng cho Valentino.

Thương hiệu cao cấp này hiện đang sản xuất hàng loạt tại các nhà máy của mình, với các chất liệu đã được thay đổi để phù hợp với mức giá đắt đỏ của nó. Tuy nhiên, mọi người cũng sẽ không quên Cloney, vì biểu tượng của nó đã được đính kèm trên ống tay trái của những chiếc áo hoodie. 

“Tôi có thể nói về sự mất bình tĩnh và nhượng bộ, nhưng đôi khi bạn phải sử dụng giọng nói của mình để nói những gì bạn thực sự tin tưởng, và tôi tin rằng việc tiêm phòng là trách nhiệm xã hội của chúng ta. Nó không phải là một biểu tượng của tự do không được tiêm chủng. Đó là biểu tượng của sự thiếu tôn trọng người khác” – Piccioli nói.

Bạn muốn có một cái áo hoodie cho bản thân? Hãy truy cập vào đây để mua nó.

Huyền Hòa- ADSangtao

Hình ảnh: Valentino

Theo: designtaxi

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.