Vans cho ra mắt bộ sưu tập giày với hình ảnh ngực phụ nữ nhân tháng Nhận thức về Ung thư Vú

1,895

Mới đây Vans đã tiết lộ đến với người dùng thông tin về dòng giày mới của hãng với những họa tiết đặc biệt vào dịp tháng 10 này nhân tháng Nhận thức về Ung thư vú. 

Thương hiệu trang trí hình ảnh ngực và núm vú với nhiều hình dạng, kích cỡ và màu sắc khác nhau trên đôi giày để thể hiện những biểu hiện đa dạng của căn bệnh ác tính này. Bên cạnh đó còn có những vết sẹo sau phẫu thuật cắt bỏ vú nhằm chúc mừng những người đã vượt qua căn bệnh mà có thể tiếp tục sống.

Bộ sưu tập mới này được ra mắt nhằm mục đích cảnh tỉnh cho giới trẻ về căn bệnh nguy hiểm này. Và thúc giục họ hãy kiểm tra, khám sức khỏe định kì để tránh trường hợp xấu xảy ra. 

Nếu chúng ta quan tâm chúng ta có thể có nhiều lựa chọn, mẫu thiết kế bao gồm một đôi giày cổ thấp với dòng chữ “You got this” (Tạm dịch: Bạn làm được mà) và núm vú với hình dạng như chữ ‘o’. Và kiểu giày cổ cao với hình ảnh của người phụ nữ hở ngực, giống như những đôi giày ca rô cổ điển nhưng những thiết kế này tinh tế và ấn tượng hơn rất nhiều.

Hãng sẽ trích 1% lợi nhuận từ việc bán những đôi giày này để quyên góp cho CoppaFeel – Một tổ chức giúp đỡ những người bị bệnh ung thu vú ở Anh. Như đã nói ở trên, việc này giúp cho những người trẻ thấy được tầm quan trọng của việc kiểm tra ung thư vú thường xuyên.

Không chỉ dừng lại ở những đôi giày, Vans cũng thực hiện chủ đề tương tự trên quần áo và phụ kiện. Nhà thiết kế giày dép Diandre Fuentes cũng cho biết thêm rằng sự hợp tác lần này cùng với CoppaFeel! có ý muốn phá vỡ những định kiến của xã hội. Về việc chúng ta nên kiểm tra ung thu thường xuyên và cũng cho thấy vẻ đẹp bên trong họ. 

Dòng unisex này đã được ra mắt chính thức vào ngày 1 tháng 10 trên trang web chính thức của Vans.

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo designtaxi 

 

 

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.