Vans cho ra mắt đôi giày trèo đèo lội suối đầu tiên The Trek Slip-on

512

Mới đây, thương hiệu giày Vans đã vô cùng hào hứng cho ra mắt mẫu giày mới giúp khách hàng có thể thoải mái giặt rửa bất kì nơi đâu với tên gọi Trek Slip-on. Kế thừa và tiếp tục truyền thống sáng tạo, Vans đã tạo ra một sản phẩm đầu tiên có thể mang đi khắp mọi nơi, có thể làm bất cứ thứ gì, kể cả việc bạn ném nó đi với một mục đích nào đó bảo đảm bách phát bách trúng.


Trek-Slip-On được kết hợp giữa 2 ý tưởng: một đôi giày có những lợi ích như một đôi sandal và có được trải nghiệm sống động nổi tiếng của đôi Vans Surf.

Nó được thiết kế với trọng lượng nhẹ nhàng, dễ dàng di chuyển linh hoạt ở khắp mọi nơi. Dù cho nơi đó đầy cát, đất đá, bụi bẩn,… nhưng việc vệ sinh nó lại vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Một đôi giày đa năng đi kèm với việc không làm ảnh hưởng đến phong cách thời trang cá nhân của người mang. 

Thiết kế kiểu Checkerboard phía trên có các ô hở giúp cho bàn chân thông thoáng và giặt rửa cũng được khô ráo nhanh hóng. Các lỗ hở dọc đế giày trước các chân và dọc theo gót chân khiến cho việc thoát nước dễ dàng. Kết hợp với đế Waffle giúp cải thiện lực kéo và độ bám trong nhiều điều kiện khác nhau.

Hiện tại bộ sưu tập có sẵn các màu như màu đen, xanh nước biển, xanh lá cây, màu hồng được bày bán ở các cửa hàng Vans Surf và cửa hàng trực tuyến.

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo designtaxi

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.