Vans mừng năm mới với BST “Year of the Rat” đậm tông màu nhà chuột

1,025

Nối tiếp cuộc đua với những phiên bản mừng năm mới “Lunar New Year”, Vans cuối cùng cũng lộ diện BST mừng năm con chuột của mình. BST “Year of the Pig” của Vans đầu năm 2019 thật sự quá xuất sắc. Hình ảnh và màu sắc của các chú heo ngày Tết được Vans thể hiện vô cùng tài tình. Sang 2020, năm của những chú chuột, Vans lại chuyển sáng một phong cách khác có phần đơn giản hơn cùng nghệ sỹ minh hoạ nổi tiếng của Trung Quốc – Zhao Zhao.

Zhao Zhao vốn nổi danh với những tác phẩm thể hiện đời sống khắc nghiệt ở Trung Hoa trên mạng và các diễn đàn nghệ thuật. Sinh sống và làm việc tại top thành phố sầm uất của quốc gia này – Bắc Kinh – Zhao Zhao và Vans đã mang đến một chuyến phiêu lưu trong “thế giới ngầm” ở đây thông qua hình ảnh của những chú chuột. Sử dụng 3 mẫu giày đậm chất classic của Vans: Sk8-Hi, Old Skool, Era,… Vans và Zhao Zhao đã dẫn dắt các sneakerheads sang một thế giới khác.

Vans “Year of the Rat” collection

Sk8-Hi với những đường sọc dọc thân giày như những đường hầm của các chú chuột. Outsoles của phiên bản này là đặc biệt nhất với phần icy trong suốt và các hoạ tiết black-pink bên trong. Mẫu giày Old Skool và Era lại thu hút với những sắc độ khác nhau của màu xám, xen kẽ với các mảng màu hồng.

Mỗi một phiên bản lại có những nét thiết kế khác nhau. Nhưng điểm chung thấy rõ nhất giữa những items này chính là tông màu xám-hồng giống nhau. Và cuối cùng là logo “Off the Wall” cách điệu hình đuôi chuột. Dự kiến trong tuần đầu tiên của tháng 1, BST này sẽ ra mắt. Check-in website Vans thường xuyên để không bỏ lỡ cơ hội mua BST “Year of the Rat” này nhé!

Theo snkrvn

 

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.