Vừa chơi vừa học cấu trúc cơ thể động vật với Sô-cô-la xếp hình đầy thú vị

420

Nếu bạn đi đến một nhà hàng yakitori, yakiniku hoặc sushi ở Nhật Bản, bạn sẽ dễ dàng biết được ở đây tất cả các bộ phận của động vật đều ăn được và không có gì bị lãng phí. Có nghĩa là bạn có thể nhìn thấy những từ lạ như “seseri”, “bonjiri” và “harashimo” trên thực đơn.

Mặc dù mọi người ở Nhật Bản đều biết những từ này ám chỉ điều gì, nhưng có lẽ chỉ có họ mới hiểu được. Việt Nam hóa ra thì “Seseri” dùng để chỉ cổ gà, “bonjiri” là phao câu gà, và “harashimo” là “phần bụng dưới” của cá.

Nếu bạn khó tưởng tượng những vết cắt ấy như thế nào và chúng nằm tại vị trí ở đâu? Đó không còn là vấn đề khi có một loại socola đặc biệt để giúp bạn chơi lắp ráp và nó được gọi là Kaitai Zukan.

Japanese-chocolate-sweets-unusual-puzzle-meat-chicken-pork-buy-review-Japan-news-2

Japanese-chocolate-sweets-unusual-puzzle-meat-chicken-pork-buy-review-Japan-news-1

Japanese-chocolate-sweets-unusual-puzzle-meat-chicken-pork-buy-review-Japan-news-3

Sẽ có 8 “hướng dẫn sử dụng” khác nhau trong series này, chúng không chỉ dành cho người lớn muốn tìm hiểu về những vết cắt mà còn được thiết kế để giáo dục trẻ em về cấu tạo của những con vật này.

Japanese-chocolate-sweets-unusual-puzzle-meat-chicken-pork-buy-review-Japan-news-4

Các viên sôcôla được cắt ra để chúng có thể được tháo rời và ghép lại với nhau như một trò chơi xếp hình. Để tăng thêm tính hấp dẫn của trò chơi, nhà sản xuất kẹo ngọt Bandai Candy đã đề đạt mục đích của trò chơi là tìm ra trái tim hoàn hảo.

Japanese-chocolate-sweets-unusual-puzzle-meat-chicken-pork-buy-review-Japan-news-8

“Sách hướng dẫn” thuộc về sôcôla thú vị hơn nhiều so với sách giáo khoa. Và đó là một cách thú vị để giúp trẻ ăn chậm lại và thực sự nghĩ về thức ăn của chúng cũng như nguồn gốc của nó. Nó đã được đăng bán trực tuyến vào ngày 21 tháng 9 với giá 100 yên (0,95 đô la Mỹ).

Japanese-chocolate-sweets-unusual-puzzle-meat-chicken-pork-buy-review-Japan-news-9

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo soranews24

 

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.