Xà phòng nước đựng trong chai làm từ… 100% xà phòng

373

Mỗi năm, con người thải ra hàng tỷ chai sữa tắm và dầu gội ra ngoài môi trường và đại dương và mất hàng trăm năm để hàng tấn nhựa đó phân huỷ. Vì vậy, đứng trước thực trạng trên, các nhà khoa học và môi trường học vẫn đang miệt mài tìm kiếm giải pháp cho vấn đề nan giải trên. Và gần đây, Jonna Bretenhuber đã phát minh ra một sản phẩm 100% làm từ xà phòng bao gồm cả bình đựng và dung dịch xà phòng bên trong.

Sản phẩm được đặt tên là Soapbottle, có hình dạng chữ nhật và bên trong chứa 100 ml dầu gội (hoặc sữa tắm). Hiện Soapbottle chỉ mới ra mắt 3 phiên bản với 3 màu sắc, mùi hương khác nhau. Màu xanh lá cây (mùi thảo dược), Xanh lam nhạt (mùi nhẹ nhàng) và Cam cay (mùi đất + cam quýt),…

Để sử dụng sản phẩm, người dùng chỉ cần cắt theo các đường đã được đánh dấu trên chai là có thể sử dụng. Và đương nhiên cái vỏ chai cũng làm từ xà phòng, vì vậy, người dùng có thể trực tiếp sử dụng như một cục xà bông cục để tắm. Đi kèm là một cái kẹp bằng sắt, giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc đóng mở để lưu trữ dung dịch xà phòng bên trong. Và khi xài hết cục xà phòng, người dùng có thể tái sử dụng kẹp sắt cho các sản phẩm tiếp theo của Soapbottle.

Soapbottle đang được bán với giá 47$ cho combo 3 phiên bản. Và, số tiền bán được từ Soapbottle sẽ được đóng góp vào các dự án nước uống sạch, và vệ sinh môi trường.

Theo Yanko Design, tinhte

 

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.