Xuất hiện trend Quần jeans “nghệ thuật” mới trông như bạn đái dầm!

1,011

Có thể nói các xu hướng về jeans cạp cao và quần jeans cạp trễ thường hay dao động. Nhưng với xu hướng quần jeans bó (skinny jeans) vẫn chiếm được vị trí chủ lực trong nhiều năm qua. Tuy vậy, sản phẩm quần skinny jeans với cảm hứng từ nhà vệ sinh này khó có thể tìm thấy trước đây. Và có lẽ, đây chính là thời điểm nó tạo nên xu hướng cho riêng mình?

Giống như tên gọi của nó, Wet Pants Denim là một nhà bán lẻ chuyên về những chiếc quần jeans trông giống như bạn đã đi tiểu ra ngoài vì không thể làm chủ được bản thân mình. Đây không phải là một thiết kế vô tình mà họ đã thực sự có chủ đích tạo nên mẫu mã giống như khách hàng của họ mắc chứng “đái dầm”.

Họ bán những chiếc quần jeans với đáy quần được nhuộm thủ công với giá 75 đô/chiếc. Chắc chắn, bạn có thể “mày mò”  để tạo ra một chiếc quần như thế bằng cách nhuộm thủ công tại nhà, nhưng có thể nó sẽ không đạt được điều mà Wet Pants Denim gọi là đặc trưng của nó: “Wet Look, Dry Feel” (Trông thì ướt, nhưng thực ra nó khô đấy!).

Công ty cho biết mỗi chiếc quần jeans đều được chuẩn bị và làm bằng tay để đảm bảo được sự chú ý đến từng chi tiết, tạo nên những họa tiết “chân thật nhất” và tất nhiên là không có nước tiểu thực trong đó.

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo designtaxi

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.