YEEZY – Giày Sneaker dành riêng cho những chú Chó sành điệu

793

Nếu như bạn quan niệm rằng không nên dành sự quan tâm quá nhiều dành cho phân khúc khách hàng là những chú chó, thì bạn phải xem cách mà thương hiệu này đã làm như thế nào nhé? Fresh Pawz là một cửa hàng online tập trung vào việc tạo ra nhiều sản phẩm đa dạng dành cho thú cưng – cụ thể là những chú chó. Và việc sneaker YEEZY ra đời nhằm giúp bảo vệ chân cũng như bộ móng của chúng. 

YEEZY-Sneakers-For-Dogs-1

Đôi giày “Beluga 544” được lấy cảm hứng từ đôi sneaker YEEZY BOOST 350 V2 Beluga được chế tác từ Kanye West và Adidas. Beluga 544 là đôi giày có chức năng giúp bảo vệ bàn chân và móng của chúng tránh việc tổn thương trong quá trình di chuyển đi lại. Nhằm tối đa hóa khả năng chạy nhảy, linh hoạt của chúng trong những ngày hè nóng bức.

Đôi sneaker được chế tác thân thiện với môi trường với phần thân trên của đôi giày được làm từ vải prime-knit và đế được làm bằng cao su chắc chắn giúp bảo vệ chân khỏi những nơi bề mặt gồ ghề, nguy hiểm.

Những đôi giày này có 3 size với kích cỡ từ 3,81 đến 5,6 cm để có thể phù hợp với nhiều chú chó hơn. Kèm theo đó có dây khóa Velcro đảm bảo giày có thể điều chỉnh để có thể thoải mái nhất dành cho chúng.

Mỗi bộ gồm 4 chiếc giày có giá với 50 đô la Mỹ. Fresh Pawz cũng sẽ quyên góp 5% doanh thu dành cho tổ chức Petfinder Foundation, một tổ chức giúp các động vật vô gia cư trước khi bị tiêu hủy. 

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo designtaxi

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.