5 nội dung truyền thông mạng xã hội “ấn tượng” của nhãn hàng với kỳ World Cup 2018

World Cup 2018 không chỉ hấp dẫn trên sân cỏ khi đương kim vô địch Đức phải xách li về nước sớm, thì trên mặt trận mạng xã hội cũng chứng kiến cuộc đọ sức về truyền thông giữa các nhãn hàng để gây ấn tượng với khách hàng cũng như thu hút thêm sự quan tâm của bộ môn bóng đá.

So với những TVC được đầu tư kỹ lưỡng cũng như chi phí cao, thì nội dung trên mạng xã hội cũng đòi hỏi sự sáng tạo, đồng nhất cũng như theo kịp sự kích tính gay cấn trên sân cỏ với những hình ảnh độc và nội dung độc đáo.

Hãy cùng ADSangtao xem năm nhãn hàng với content hấp dẫn nhất mùa World Cup năm nay:

5. The Coffee House

So với những nội dung bình thường tập trung vào bình chọn kết quả trận đấu, thì cách nhãn hàng cà phê The Coffee House cho thấy sự tận tâm của đội ngũ phục vụ và marketing trong những trận đấu căng thẳng.

4. Tiki

Trang thương mại điện tử Tiki, bán nhiều mặt hàng khác nhau nên nội dung cũng khá phong phú và đa dạng, đặc biệt cũng cập nhật rất nhanh diễn biến qua ứng dụng của mình.

Thông báo kết quả trận đấu qua ứng dụng được Tiki khai thác triệt để và nhanh chóng

Hình ảnh bắt mắt cùng nhãn hàng sale off được thiết kế khá ấn tượng

3. Omo Việt Nam

Dù là một nhãn hàng cho chị em nhưng cách mà Omo Việt Nam gây ấn tượng với bộ ảnh “Bóng hồng hay bóng đá? Tùy anh chọn đấy” cũng được đánh giá là khá xuất sắc trong dịp World Cup 2018.

2. LG Việt Nam

Tivi là một trong những mặt hàng bán chạy nhất mùa World Cup để phục vụ người hâm mộ xem bóng đá, tuy nhiên mỗi nhãn hàng lại có cách tiếp cận riêng.

Ngôi sao Neymar vừa đá bóng, vừa ăn vạ cũng được LG vận dụng khéo trong quảng cáo tivi do agency Isobar Việt Nam thực hiện

1. Durex Việt Nam

Durex Việt Nam được đông đảo người dùng mạng xã hội đánh giá là nội dung “chất” nhất, theo kịp xu hướng của từng trận đấu với nhịp chạy của từng ngôi sao sân cỏ, đội ngũ team creative đến từ agency MSL sáng tạo với hình ảnh đơn giản nhưng ấn tượng với người xem.

Sự tàng hình của ngôi sao Messi của tuyển Argentina góp phần đội nhà bị loại

Một mẫu quảng cáo đầy ẩn ý với sự cách điệu typography 45 phút /1 hiệp

Content mới nhất của Durex trước vòng bán kết World Cup

Vậy theo các bạn, kỳ FIFA World Cup 2018 bạn ấn tượng với nội dung của nhãn hàng nào nhất?

Ánh Betong / ADSangtao

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 6

Upvotes: 3

Upvotes percentage: 50.000000%

Downvotes: 3

Downvotes percentage: 50.000000%