7-Eleven lấn sân sang lĩnh vực làm đẹp với sản phẩm mới làm từ hạt cà phê

283

Mới đây, 7-Eleven đã lấn sân sang lĩnh vực làm đẹp với việc tung ra sản phẩm mới phiên bản giới hạn. Từ bây giờ, thương hiệu cửa hàng tiện lợi bắt đầu cung cấp sản phẩm Coffee Body Scrub của họ, một sản phẩm tẩy tế bào chết được làm từ hạt cà phê arabica và robusta.

Chiến dịch mới của hãng nhằm quảng bá sản phẩm với ý tưởng vui nhộn là thuyết phục những người trẻ đam mê cà phê rằng chất lượng của ly cà phê 7-Eleven không chỉ xứng đáng để bạn uống mà còn có thể xoa lên khắp cơ thể của bạn. Phiên bản giới hạn 7-Eleven Coffee Scrub sẽ được bán thông qua Adore Beauty và sẽ được quảng cáo bởi nữ diễn viên người Úc – Olympia Valance.

Tất cả chỉ có giá 1 đô-la Mỹ, mức giá bán lẻ khá thấp, tương đương với một tách cà phê.

7-Eleven đã tiết lộ trong một bình luận trên Facebook:

“Những hạt cà phê được rang theo mẻ ở Melbourne và sau đó được nghiền mịn để làm thành tẩy tế bào chết. Đảm bảo sẽ không có cà phê xay đã qua sử dụng trong đó.”

 Theo thông tin trên website trực tuyến của nhà bán lẻ mỹ phẩm Úc – Adore Beauty, sản phẩm được đánh giá:

“Là loại tẩy tế bào chết thơm, mùi thơm này sử dụng hỗn hợp hạt cà phê rang theo mẻ – giống hạt được tìm thấy trong mỗi cà phê mới xay của 7-Eleven trên khắp đất nước. Kết hợp với các loại dầu dưỡng, 7-Eleven Coffee Scrub nhẹ nhàng loại bỏ da chết, tạp chất và bụi bẩn, mang lại làn da mịn màng, mềm mại và ngậm nước”.

Adam Jacka, Trưởng bộ phận Truyền thông Tiếp thị của 7-Eleven cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi ra mắt sản phẩm làm đẹp bất ngờ vào năm 2022, 7-Eleven Coffee Body Scrub”.

“Chúng tôi rất tự hào về việc tìm được nguồn cung cấp hạt cà phê chất lượng cao từ khắp nơi trên thế giới để cung cấp cà phê mới xay ngon, nhất quán và mới mẻ cho khách hàng mỗi ngày”.

7-Eleven Coffee Scrub được sản xuất ngay tại Úc, 100% có nguồn gốc tự nhiên, thuần chay và không có thành phần gây hại.

Mọi người có thể sở hữu ngay cho mình một sản phẩm thông qua website bán hàng trực tuyến của Adore Beauty. 

Huyền Hòa- ADSangtao.com

Theo: brandinginasia

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.