Biểu tượng “người đàn ông sải bước” Johnnie Walker nay đã có hội bạn thân

1,061

“Người đàn ông sải bước” Johnnie Walker từ lâu luôn được biết đến như là biểu tượng của một trong những thương hiệu rượu whisky Scotland nổi tiếng nhất trên thế giới. Thương hiệu này nổi tiếng với triết lý sống Keep Walking (Không ngừng bước tới). Hơn 150 năm tuổi đời, Johnnie Walker luôn một mình tự tin vững bước tiến về phía trước, nhưng nay đã không còn cô đơn bởi đã có sự gia nhập của một nhóm bạn bè.

Bộ phận sáng tạo trong công ty Agency CP+B của Brazil đã tạo thêm một nhóm bạn cho nhân vật độc lập này. Trong chiến dịch “Những con người sải bước” này, thương hiệu rượu này đẩy mạnh thông điệp cùng nhau sát cánh tiến lên phía trước.

Những mẫu hình tượng mới này bao gồm phụ nữ, nghệ sĩ, nhạc sĩ, đầu bếp và nhiều hơn nữa. Các hình ảnh chuyển động cho thấy hình ảnh “người đàn ông sải bước” Johnnie Walker dẫn đầu đoàn đi vào một số thời điểm, có đôi khi ông cũng đi theo sau những người còn lại ở một góc nhìn khác.

Guilherme Martins, người đứng đầu bộ phận châu Á – Thái Bình Dương của Diageo ở Brazil, giải thích rằng định nghĩa về sự tiến bộ, phát triển đã thay đổi rất nhiều trong những năm vừa qua. Với ý tưởng “những con người sải bước”, Johnnie Walker vẫn mong muốn tiếp tục duy trì khẩu hiệu “Keep walking” lâu đời của mình, nhưng với ý thức mới, ý thức của một “tập thể cùng nhau tiến bộ”.

Ông còn chia sẻ thêm: “Lần đầu tiên, ‘người đàn ông sải bước’ sẽ không còn đi bộ một mình nữa, vì bên cạnh anh ta bây giờ còn có sự đồng hành bởi một nhóm người đến từ nhiều tầng lớp xã hội khác nhau, cùng nhau chung tay thúc đẩy tạo nên sự tiến bộ cho tất cả mọi người.”

Marcos Medeiros, đối tác và cũng là giám đốc sáng tạo của CP+B tại Brazil, đã chia sẻ thêm rằng chiến dịch này nhằm mục đích chống lại “sự chia rẽ sâu sắc” đã nổi lên ở Brazil trong những năm gần đây. Ông nói: “Chúng tôi muốn chỉ ra rằng sự tiến bộ chỉ có thể xảy ra khi mà chúng ta bước đi cùng nhau”. Đây có lẽ cũng là thông điệp mà toàn thế giới cần phải được nghe và biết đến nhiều hơn hết ngay tại thời điểm này.

Gần đây, Johnnie Walker cũng đã phát hành phiên bản đặc biệt “White Walker” của Game of Thrones cho người hâm mộ của loạt phim trên kênh truyền hình HBO (Home Box Office).

Mỹ Duyên/ ADSangtao

Theo designtaxi, CP+B Brazil

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.